วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผบ.ตร. มอบหมาย พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป.3) และคณะ ร่วมรับมอบชุดตรวจสารเสพติด จำนวน 10,000 ชุด จากบริษัท กรุงเทพดรักสโตร์ จำกัด และ บริษัท แม็กซีดีน จำกัด
เนื่องด้วย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีนโยบายเร่งด่วน ในการแก้ไขปัญหายาเสพติด ในสถานบริการ และแหล่งบันเทิงต่างๆและนอกจากนี้ ยังมีโครงการค้นหาผู้เสพยาเสพติดในทุกพื้นที่ คัดกรองผู้เสพยาเสพติดให้เขาสู่กระบวนการบำบัด
     
วันนี้ (14 พ.ย.65) เวลา 13.30 น. พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. โดย พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. มอบหมายให้ พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป.3) พร้อม พล.ต.ต.ภาณุวัฒน์ ร่วมรักษ์ รอง ผบช.สกบ. และ พล.ต.ต.ธงชัย​ เสรี​วัฒนา​  ผบก.ยธ. เป็นตัวแทน ในกรณีร้านยากรุงเทพ โดยนายชูวิทย์ วัยศิริโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพดรักสโตร์ จำกัด ผู้บริหารร้านยากรุงเทพ และนางสาวจิตรามณฑน์ ยันตรัตนะวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซีดีน จำกัด ได้ร่วมกันมอบ ชุดตรวจสารเสพติด จำนวน 10,000 ชุด ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สนับสนุนงานป้องกันปราบปราม ในการตรวจสารเสพติดของผู้ใช้บริการ สถานบริการในพื้นที่ ซึ่งเป็นจุดล่อแหลมในการใช้ยาเสพติดเพื่อสันทนาการ และใช้ในการค้นหาผู้เสพยาเสพติดในชุมชน คัดกรองผู้เสพยาเสพติดให้เขาสู่กระบวนการบำบัด ซึ่งจะนำไปสู่การลดอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในปัจจุบันได้เป็นอย่างมาก ณ ห้องพรหมนอก ชั้น 2 อาคาร 1 ตร. 

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” คว้ารางวัล “BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022” รางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 ในกลุ่มขนส่งและโลจิสติกส์ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ