วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส

วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา อ.เมือง จ.ตรัง  นายชำนาญ ศรีสวัสดิ์ ประธาน สทท.ร่วมงานเลี้ยงสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย โดยมี นายภูวนัฐ สมใจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานกล่าวต้อนรับสมามคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) และสมาชิกที่มาจากทั่วประเทศ  สมาพันธ์การท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 14-16 พฤศจิกายน 65 ที่จังหวัดตรังเป็นเจ้าภาพ
 สมาชิกกว่า 500 คน มีกลุ่มผู้นำคณะ ได้แก่ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม และสมาชิกสมาคมสมาพันธ์ฯ จากทั่วประเทศ เข้าร่วมงานเลี้ยงอย่างคึกคัก สำหรับกิจกรรมภายในงานมีการแสดง, มีการเสวนา เรื่องภาคความร่วมมือการท่องเที่ยวไทย โดยธีมการแต่งการเป็นธีมของทะเลสวยสดงดงาม ร่วมงานและเดินทางท่องเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดตรัง ชิมอาหารตรัง กิจกรรม B2B แลกเปลี่ยนสินค้ากัน ได้รับความร่วมมืออย่างดี จากภาครัฐและเอกชน จากทั่วประเทศ ปิดท้ายงานด้วย พิธีรับมอบธงสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทยจากจังหวัดตรังเจ้าภาพครั้งนี้จบอย่างสวยงาม และส่งมอบให้จังหวัดปราจีนบุรีเป็นเจ้าภาพต่อไป ในเดือนพฤษภาคม 2566 (ททท./สสปน./อพท./ทกจ./สสว./สทท./ธกส./อบจ./หอการค้า/เทศบาล)
ขอบพระคุณ : 
- ท่านวีระพงษ์ มาลัย ผอ.สสว
- ท่านสมชาย ชุมพูน้อย ผอ.ททท ภาคใต้
- ผอ.ททท.จังหวัด ตรัง/ปราจีนบุรี
- และ(พี่หนิง อพท.+พี่โอ๋ ธกส.)
***ปีหน้า(66)เจอกันที่…จังหวัดปราจีนบุรี***

#สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
#TFOPTA #ตรัง #ภาคีท่องเที่ยวไทย #ททท
#สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง
#สมาคมการท่องเที่ยวและโรงแรมตรังโพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล  ณ  ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี “ วันพ่อแห่งชาติ  5  ธันวาคม  2565 ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ