วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"จุรินทร์ ออนทัวร์" ลงพื้นที่ ปากช่อง -นครราชสีมา มี "พ.ต.ท.สมชาย เพศประเสริฐ" อดีต ส.ส.พื้นที่อ.ปากช่อง และ "เสกสันต์ ทองสวัสดิ์วงศ์" นายก อบต. ปากช่อง ร่วมให้การต้อนรับ

วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ช่วงบ่ายวันนี้
    นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฐ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ลงพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดปทุมธานีระหว่างวันที่ 5 ถึง 7 พฤศจิกายน 2565 

โดยมี พ.ต.ท.สมชาย เพศประเสริฐ อดีต ส.ส พื้นที่อำเภอปากช่อง และ นายเสกสันต์ 
ทองสวัสดิ์วงศ์ นายกอบต.ปากช่อง
ร่วมให้การต้อนรับ
ในโอกาสที่เดินทางมาในพื้นที่อำเภอปากช่องในครั้งนี้

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเวลา 14.30 น. นายจุรินทร์ฯ เดินทางถึงวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ตำบลจันทึกจันทึก เพื่อมอบเครื่องสับมันสำปะหลังตามโครงการเพิ่มสมรรถภาพแปรรูปมันสำปะหลัง, เป็นประธานสักขีพยานการลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) เจรจาซื้อขายผลิตภัณฑ์มันสำปะหลัง 
ระหว่างสมาคมมันสำปะหลังไทย 3 สมาคม และสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ของฟิลิปปินส์, เป็นประธานในพิธีมอบเช็คชำระหนี้และมอบโฉนดที่ดินกองทุนฟื้นฟูช่วยเหลือเกษตรกร ให้แก่เกษตรกรจังหวัดนครราชสีมา พร้อมทั้งติดตามความคืบหน้าโครงการประกันรายได้เกษตรกร และเดินทางไปตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง และพักค้างคืน ที่บริเวณพื้นที่หมู่ 1 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ จะเดินทางไปปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ต่อไป... 

#นายเสกสันต์ ทองสวัสดิวงศ์ (นายกแขก)นายกอบต.ปากช่อง
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ