วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 "แรมโบ้" เห็นด้วย ซูเปอร์โพล ประชาชนไว้วางใจให้นายกฯอันดับ 1 แก้ปัญหาขัดแย้งของคนในชาติ มุมานะ อดทน ดูแลประชาชน ช่วงฝ่าวิกฤตชาติ สนับสนุนรัฐบาลทำงาน ขอกลุ่มเห็นต่างฟังเสียงประชาชน ย้ำนายกฯตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน

28 พฤศจิกายน นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หัวหน้าพรรคเทิดไท และอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยกับสำนักวิจัยซูเปอร์โพล สำรวจความเห็นประชาชนถึงผลงานที่พอใจ  ส่วนใหญ่พบว่าด้านแก้ปัญหาความขัดแย้งของคนในชาติ ไม่สูญเสีย ไม่มีการเผาบ้านเผาเมืองเหมือนในอดีต และด้านมุมานะ อดทน ดูแลประชาชน ช่วงฝ่าวิกฤตชาติ คือนายกฯ ประยุทธ์  ขณะเดียวกันจุดยืนทางการเมืองของประชาชน เกินครึ่ง สนับสนุนรัฐบาล ซึ่งเป็นผลพวงจาก การก่อม็อบช่วงประเทศไทยจัดประชุมเอเปค   

ดังนั้นเป็นการแสดงให้เห็นแล้วว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศยังไว้ใจ และเห็นว่านายกฯทำงานเพื่อประชาชนได้ดี มีความจริงใจ ความพยายาม ในการทำเพื่อประชาชนในทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องของการลดความขัดแย้งในชาติ เพราะทุกคนทราบดีว่าก่อนที่นายกฯจะเข้ามาทำงานบ้านเมืองมีความขัดแย้งมากน้อยแค่ไหน ทำให้ประชาชนเดือดร้อน เบื่อหน่าย 

“ขอให้พรรคการเมืองที่เห็นต่าง หรือกลุ่มเคลื่อนไหวที่สร้างความเดือดร้อนให้กับประเทศไม่ว่าจะเป็นช่วงใด ให้คำนึงถึงประชาชน รับฟังเสียงของประชาชนด้วยว่า เบื่อหน่ายอย่างไร เพราะประชาชนเขาได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักกับการที่ออกมาเคลื่อนไหวแต่ละครั้ง เพียงเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง สนองความต้องการของพรรคการเมืองที่เห็นต่างที่อยากจะให้นายกฯลาออก หรือยุบสภา โดยไม่คำนึงถึงประโยชน์ประเทศชาติ และประชาชน 

แต่ตนเองก็ขอให้ประชาชนมั่นใจได้ว่านายกฯและรัฐบาล ยังจะทำงานต่อไปให้ได้มาก และดีที่สุดในเวลาที่เหลืออยู่ของรัฐบาล 

" ตนจึงขอร้องกลุ่มที่จะมาเคลื่อนไหว หรือกลุ่มที่เห็นต่าง ได้เห็นใจความเดือดของประชาชน ควรยุติการเคลื่อนไหว เพราะอีก3-4 เดือน รัฐบาลก็ต้องหมดวาระ เพื่อเตรียมการเลือกตั้งใหญ่ตามกฎหมายรัฐธรรมนูญอยู่แล้ว"นายเสกสกล กล่าว
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

คลัง ควงสถาบันการเงินลงใต้ เปิดงาน “มหกรรมร่วมใจแก้หนี้ สัญจร ครั้งที่ 5” จ.สงขลา ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ