วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2565

ลูกชวนพ่อ พ่อจูงลูก พากันไปเที่ยวสวนสัตว์ทั่วไทย ฉลองวันพ่อ 5 ธันวา เปิดให้เด็กเข้าชม ฟรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ลูกชวนพ่อ พ่อจูงลูก พากันไปเที่ยวสวนสัตว์ทั่วไทย
ฉลองวันพ่อ 5 ธันวา เปิดให้เด็กเข้าชม ฟรี


องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (อสส.) ฉลองวันพ่อแห่งชาติ 
ลูกชวนพ่อ พ่อจูงลูก พากันไปเที่ยวสวนสัตว์ทั่วไทย ฟรี ทั่วประเทศ 
เปิดให้เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 135 ซม. เข้าชมฟรีนายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร หรือ วันพ่อแห่งชาติ โดย องค์การสวนสัตว์ฯ ได้จัดเตรียมพื้นที่สวนสัตว์ทั่วประเทศจัดกิจกรรม หวังสร้างความสุขฉลองวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 นี้ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้พักผ่อนหย่อนใจ และสัมผัสกิจกรรมสร้างองค์ความรู้ต่างๆ ภายในสวนสัตว์ตลอดทั้งวัน ภายใต้มาตรฐานความ
ปลอดภัยอย่างเคร่งครัด
สำหรับกิจกรรม “ชวนลูกจูงพ่อเที่ยวชมสวนสัตว์” ในวันสำคัญนี้ องค์การสวนสัตว์ฯ ได้เปิดให้เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 135 ซม. เข้าชมสวนสัตว์ฟรีทั่วประเทศ โดยได้คำนึงถึงการมีส่วนร่วมและการสร้างสุขให้กับครอบครัว สัมผัสนานาสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งวัน พร้อมนี้ ได้จัดเตรียมกิจกรรมที่น่าสนใจไว้รองรับนักท่องเที่ยว 
ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์นครราชสีมา สวนสัตว์สงขลา สวนสัตว์อุบลราชธานี สวนสัตว์ขอนแก่น และโครงการคชอาณาจักร จ.สุรินทร์

“องค์การสวนสัตว์ฯ จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนและ
นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวชมสวนสัตว์ เพื่อร่วมสัมผัสกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ในปีนี้ ซึ่งท่านจะได้รับความสุข ความประทับใจ และความน่ารักของคู่พ่อลูกเดินชมสวนสัตว์ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น” นายอรรถพร กล่าว

ทั้งนี้ องค์การสวนสัตว์ฯ ได้มีมาตรการด้านความปลอดภัยสำหรับรองรับ
นักท่องเที่ยวในทุกด้านอย่างเคร่งครัด เพื่อยกระดับมาตรฐานการเป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ตามนโยบายกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและ
สิ่งแวดล้อม ที่มุ่งหวังให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีตามแนววิถีใหม่ 
ภายใต้ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบุญให้พ่อ จึงขอเชิญชวนท่านที่สนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและสมทบทุนโครงการอุปถัมภ์สัตว์ โดยสามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาถนนวิสุทธิกษัตริย์ ชื่อบัญชี “บัญชีกองทุนเพื่อหมีแพนด้า” เลขที่บัญชี 006-0-23655-8

องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย 
งานสื่อสารองค์กร

นสพ.ทันใจนิวส์/เอกชัย/รายงาน0894981477

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

คลัง ควงสถาบันการเงินลงใต้ เปิดงาน “มหกรรมร่วมใจแก้หนี้ สัญจร ครั้งที่ 5” จ.สงขลา ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ