วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#ทันอยุธยาคลิปจริง .. เปิดคลิปพลเมืองดีถ่ายไว้ได้  เหตุพบรถกระบะพลิกคว่ำหลายตลบเพราะยางแตก บนทางด่วนบูรพาวิถึ  
แต่รอดไม่เจ็บอะไรเลย….มั่นใจพุทธคุณ  … สองพ่อลูกรถกระบะยางแตกรถพลิกคว่ำหลายตลบ  แต่รอดปาฏิหาริย์  ทั้งคู่  เพราะตะกรุด และเหรียญรุ่น 2 วัดสันติวิหาร หลวงพ่อวิชัย อ.หนองแค จ.สระบุรี ทำให้แคล้วคลาด

นายชัยวัฒน์ คำดี (ตุ้ม) อายุ 58 ปีบ้านเลขที่ 14 / 2 หมู่ 4 ต.พิมพา อ. บางปะกง  จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 24 ธ.ค 65 เวลา 03.40 น. ตนกับลูกชายได้ขับรถกระบะทะเบียน 2231 ป้ายแดงที่ บรรทุกน้ำมันมะพร้าว กว่า 1.5 ตัน  ไปส่งให้ร้านที่จังหวัดสมุทรปราการ 


พอถึงที่เกิดเหตุบนถนนในเขตรอยต่อ จ.ฉะเชิงเทรา กับ จ.สมุทรปราการ  ปรากฎว่า  ยางล้อหลังเกิดระเบิด เสียงดังถึงสองครั้ง ทำให้ล้อกระทะเสียดสีกับถนนเกิดประกายไฟลุกท่วม  


จากนั้นรถเสียหลักไปกระแทกกับเบอร์ริเออข้างถนนรถพลิกคว่ำสองตลบ   แล้วกลับมาตั้งเหมือนเดิม  ทำให้รถพังเสียหายเกือบทั้งคัน 


แต่ตนกับลูกชาย   ที่นั่งมาด้วยกัน  ไม่ได้บาดเจ็บใดๆแม้แต่นิดเดียว  


ตนเชื่อว่าแคล้วคลาดเกิดจากตะกรุดเทพอาถรรพณ์ ตะกรุดเงิน๔๓ยันต์๔๓พระคาถา เหรียญเงินรุ่น 2  เนื้อนวะเทพอาถรรพณ์ ของพระครูอาคมสิทธิสุนทร (วิชัย) วัดสันติวิหาร จ.สระบุรี ที่ตนห้อยคอและติดตัวทุกวันเป็นประจำ 


และวันนี้ ( 26 ธ.ค.) จึงได้พาครอบครัวมา กราบขอพร ประพรมน้ำมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตและครอบครัวในวันขึ้นปีใหม่นี้ด้วย

#ทันอยุธยา / รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 60 ล้าน

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมส...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ