วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิว

ศิษย์เก่าโรงเรียนมุกดาหาร รุ่น 24จัดกิจกรรมเตรียมมอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มอบความสุขให้กับเด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติ
   มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ที่ร้านริเวอร์วิวแม่โขงมุกดาหาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร นางกัลยกร สุขสานต์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหารและประธานศิษย์เก่า รุ่นที่ 24 โรงเรียนมุกดาหาร ได้รวมตัวกับเพื่อนร่วมรุ่นจำนวนกว่า 100 คน จัดกิจกรรมเตรียมมอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยจะมอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนที่เคยเรียน ทุนละ 1,000 บาท จำนวน 20 ทุน ทั้งนี้ เพื่อมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติ วันที่ 12 ม.ค.66 ที่จะมาถึงนี้  
  นางกัลยกร สุขสานต์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหารและ ในฐานะประธานรุ่น 24 โรงเรียนมุกดาหาร  กล่าวว่า  สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์  เนื่องจากครอบครัวมีฐานะยากจน โดยพิจารณาจากความยากจน และความตั้งใจเรียนเป็นหลัก และไม่นำผลการเรียนมาเป็นหลักเกณฑ์พิจารณาในการให้ทุน โดยจากการสนับสนุนของเพื่อนร่วมรุ่น ที่เล็งเห็นความสำคัญของการให้โอกาสทางการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่มีฐานะยากจนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์  เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองในเบื้องต้นอีกด้วย

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
สนับสนุนโดย

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ