วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

  .....“แรมโบ้”เผย เตรียมจัดกิจกรรมใหญ่ ส่งพลังดวงใจขาวอิสานถวายให้  “พระองค์ภา” ทรงหายจากพระอาการประชวร มี  “ท่านใหม่ หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล” เป็นประธาน แสดงพลังให้เห็นว่าคนอีสาน คนไทยส่วนใหญ่ มีความจงรักภักดี ยืนหยัดอยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี และปกป้องสภาบัน
17 ธันวาคม นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หัวหน้าพรรคเทิดไท และอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในพิธีพุทธาภิเษก องค์หลวงพ่อทันใจ และพิธีบวงสรวงองค์ปู่มุจลินทร์นาคราช ณ วัดบ้านเหล่าหนาด ตำบลดอนหว่าน อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม พร้อมลงพื้นที่พบกับประชาชน และสอบถามปัญหาต่างๆในพื้นที่ โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

นายเสกสกลย้ำว่าพรรคเทิดไทยเดินหน้าจัดกิจกรรมปกป้องสถาบัน สร้างหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันองค์ราชัน ซึ่งในวันพรุ่งนี้ตนเองพร้อมกับตัวแทนของหม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล หรือ ท่านชายใหม่  และหน่วยงานราชการในจังหวัดมหาสารคาม ร่วมประชุมเตรียมจัดกิจกรรมรวมใจหนึ่งเดียวของทีมงานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันโดยการนำของนายอานนท์ แสนน่าน ข้าราชการการเมืองประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และทีมงาน

โดยกิจกรรมวันดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันที่14 มกราคม2565 โดยมีหม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล เป็นประธาน และเป็นการรวมใจประชาชนปกป้องสถาบัน หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน พสกนิกรชาวไทยอีสาน ที่จะมาร่วมพิธีเป็นหนึ่งเดียวส่งพลังหัวใจเป็นหนึ่งเดียวให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวร นอกจากนี้ในงานยังมีการจัดงานแสดงบทพลงพระราชนิพนธ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 มีจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10   

นายเสกสกลยังระบุว่าได้ประสานยังหน่วยราชการประชุมร่วมกัน เพราะเราต้องการทำให้เห็นว่าคนอีสาน คนไทยส่วนใหญ่ มีความจงรักภักดี พวกเรายืนหยัดในเรื่องของการอยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี และปกป้องสถาบัน ให้สถาบันอยู่คู่แผ่นดิน ให้สถาบันเป็นร่มโพธิสมภารให้พวกเราตราบสิ้นลมหายใจ ดังนั้นกิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยมีกิจกรรมมา คาดว่าจะมีพี่น้องประชาชนมาร่วมงานนับหมื่นคนอย่างแน่นอน” นายเสกสกลกล่าว
...ภาพข่าวโดยทีมข่าว
พรรคเทิดไท..
...รวบรวมและจัดทำสกู๊ปข่าว โดย
(อ.วิชิต ดิษฐประสพ)
ที่ปรึกษาหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์"พรรคเทิดไท"
มือถือ ID Line 064-516-6794 
วันที่ 17 ธันวาคม 2565
........................ 
หัวหน้าพรรคเทิดไท
ดร. เสกสกล อัดถาวงศ์
"แรมโบ้ อีสาน"
"พรรคเทิดไท" จะส่ง ส.ส.เขตครบ 400 เขต บัญชีรายชื่อครบ 100 คน
>ที่ทำการสำนักงานใหญ่พรรคเทิดไท
เลขที่ 11/25 หมู่ 8 ตำบลบางพูด
อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
"พรรคเทิดไท" สนับสนุน
"ลุงตู่"เป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย(2 ปี) หลังเลือกตั้งครั้งหน้าที่จะถึงนี้ เพื่อสานต่อโครงการต่างๆเช่น เอเปค และโครงการอื่นๆที่ดำเนินการมาแล้วยังไม่แล้วเสร็จ เพื่อสร้างความมั่นคงมั่งคั่งและยั่งยืน ให้กับประเทศชาติและประชาชนคนไทย.
...รวบรวมและจัดทำสกุ๊ปข่าว"พรรคเทิดไทย" โดย
(อ.วิชิต ดิษฐประสพ)
ที่ปรึกษาหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์"พรรคเทิดไท"
มือถือ ID Line 064-516-6794
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

นำร่างผู้เสียชีวิต จากเรือเก็บน้ำมันดิบเบญจมาศ 2 กลางทะเลส่งชันสูตร     กองทัพเรือ โดยทัพเรือภาคที่ 1  ร่วมกับ ศรชล.ภาค 1 นำร่าง...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ