วันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


" ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๖ รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ออกอากาศวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565 เวลา 14.00.- 14.25 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก " 
 " นกน้ำเพลินตา สมิหลาเพลินใจ เมืองใหญ่สองทะเล เสน่ห์สะพานป๋า ศูนย์การค้าแดนใต้...จังหวัดสงขลา  " 
" เมืองเก่าสงขลา สถานที่ประวัติศาสตร์สำคัญของจังหวัดสงขลา และ สตรีทอาร์ตย่านเมืองเก่าได้รับความนิยมสุดๆ สำหรับคนที่หลงใหลเสน่ห์กลิ่นอายของอดีต มีเรื่องราวให้เรียนรู้มากมายและไม่เหมือนใคร จังหวัดสงขลา " 

   อภิคม แก้วละเอียด (ตูมตาม ) พิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน พร้อมแขกรับเชิญ  ศิริวุฒิ แสงประสิทธิ์ ( เฟรช ) และ ด.ญ.มุกดา  ปะกิระโส ( มุกดา ) อายุ ๙ ขวบ ร่วมเดินทางท่องเที่ยวเมืองเก่าจังหวัดสงขลา..ย่านเมืองเก่า จังหวัดสงขลา มีประวัติความเป็นมาและมีอายุยืนยาวกว่า 200 ปีทำให้ย่านเมืองเก่าสงขลาแห่งนี้ เป็นแหล่งเรียนรู้สถาปัตย กรรม วัฒนธรรมดั้งเดิมย่านเมืองเก่าอยู่บริเวณถนนนางงาม นครใน นครนอก และยะลา เป็นถนนเล็กๆ ตึก และบ้านเรือนร้านค้าในละแวกนี้สร้างตามสถาปัตยกรรมแบบจีนปนยุโรป และมีความเก่าแก่ดั้งเดิม

อย่าพลาดติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565 เวลา 14.00 - 14.25 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (กดหมายเลข 5 ) คุณอภิคม แก้วละเอียด (ตูมตาม ) พิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน 

CR: ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 60 ล้าน

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมส...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ