วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2566

สน.ชนะสงคราม รับมอบกระเป๋าเวชภัณฑ์ จาก ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม. (ภาคประชาชน)ประธาน กต.ตร.บก.น1 ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม เพื่อไว้ช่วยเหลือประชาชนเบื้องต้น

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สน.ชนะสงคราม
รับมอบกระเป๋าเวชภัณฑ์ จาก 
ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม.
(ภาคประชาชน)ประธาน กต.ตร.บก.น1 
ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม
เพื่อไว้ช่วยเหลือประชาชนเบื้องต้น


เมื่อวันที่ (11 ม.ค.66 ) เวลา 20.00น. ที่สถานีตำรวจนครบาล ชนะสงคราม
พ.ต.ต.พีรวัส บุญพรม สวป.ร่วมรับมอบกระเป๋าอุปกรณ์ยา และเวชภัณฑ์ 1 ใบ  จากดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม.
(ภาคประชาชน)ประธาน กต.ตร.บก.น1 ประธาน กต.ตร.สน.ชนะสงคราม
โดยมอบหมายให้ 
คุณ ธนวินท์ ภิญโญโสภณ
ที่ปรึกษา กต.ตร.สน.ชนะสงคราม 
เพื่อสนับสนุน และดูแลเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ ของ สน.ชนะสงคราม  ไปใช้ในภารกิจช่วยเหลือประชาชน
พ.ต.ต.พีรวัส บุญพรม สวป.กล่าวว่า ขอขอบคุณ ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)ประธาน กต.ตร.บก.น1 ประธาน กต.ตร.สน.ชนะสงคราม
ได้นำอุปกรณ์ต่างๆ มามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงครามไว้ปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือประชาชน โดยเฉพาะการช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งผู้บาดเจ็บไปยังโรงพยาบาลให้เร็วที่สุด
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ได้มีการฝึกอบรมมาอย่างต่อเนื่อง และสามารถช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยได้ ยืนยันว่าจะนำอุปกรณ์ดังกล่าวไปช่วยเหลือประชาชน ตามวัตถุประสงค์ของผู้มอบให้ต่อไปด้าน  
ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)
ประธาน กต.ตร.บก.น1 
ประธาน กต.ตร.สน.ชนะสงครามยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีส่วนช่วยสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ
ทาง กต.ตร.ได้มีส่วนช่วยเหลือสนับสนุนในการดูแลสุขภาพผู้ประสบเหตุ รวมถึงการนำอุปกรณ์เข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่ สามารถนำอุปกรณ์ดังกล่าวไปช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเบื้องต้นได้.

นสพ.ทันใจนิวส์/เอกชัย/รายงาน0894981477

โพสต์ข่าวแนะนำ

กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 60 ล้าน

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมส...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ