วันอังคารที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ร่วมฉลองครบ 10 ปี "กลุ่มรักษ์ตะเกียบ" เมืองหัวหิน
เวลา 19.00 น.วันที่ 16 มกราคม 66 ที่ร้านอาหารโสภา ซีฟูดส์ บ้านหัวดอน- ตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน พร้อมด้วย นายกิตติ เฟื่องฟู เลขานุการ ร่วมงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 10 ปีของ"กลุ่มรักษ์ตะเกียบ" พร้อมร่วมฉลองปีใหม่ 2566
ซึ่ง"กลุ่มรักษ์ตะเกียบ" นี้ได้ก่อตั้งขึ้นมาโดย นายชีพ สุกสี ส.ท.เขต 3 และคณะกรรมการ ทั้งนี้เพื่อประสานงานในการพัฒนาท้องถิ่นบ้านตะเกียบทางด้าน สาธารณูประโภค ร่วมกับทางเทศบาลเมืองหัวหิน
ปัจจุบันมี ร.ต.สัญญา เอี่ยมสำอางค์ เป็นประธานและคณะกรรมการฯ นายสุ่ม คชาวงศ์ จสอ.พิทักษ์ชาติ เกิดมี นายณรงค์ นายภมร พึ่งเจาะ ฯลฯ
โดยร่วมกันทำหน้าที่ดูแลถนน ไฟฟ้าแสงสว่าง แหล่งจุดท่องเที่ยวของหมู่บ้านตะเกียบ หัวดอน ชายหาดทะเล ซึ่งเมื่อปัญหาที่จะต้องแก้ไขในที่ใดๆ ก็นำเสนอ นายชีพ สุกสี ส.ท.เขต3 เพื่อให้ทางฝ่ายบริหารสั่งการแก้ไข
นายนพพร ฯ กล่าวว่า ขอขอบคุณทาง"กลุ่มรักษ์ตะเกียบ" ที่วันนี้ครบ 10 ปีของการก่อตั้งและร่วมฉลองปีใหม่ 2566
ขอให้กลุ่มนี้มีอยู่ต่อไป และเป็นกำลังหลักในการดูแลบ้านเมืองท้องถิ่น โดยทางตนเองและคณะฝ่ายบริหาร จะพัฒนาบ้านตะเกียบ บ้านหัวดอน ชายหาดทะเลท่าเทียบเรือ และงานกิจกรรมประเพณีให้เต็มที่เนื่องจาก 2 หมู่บ้านนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้คนทั้งชาวไทยและต่างชาติมาเยือน จึงทำให้รายได้เศรษฐกิจ เม็ดเงินตกอยู่กับผู้คนในพื้นที่ ขอให้"กลุ่มรักษ์ตะเกียบ"จงมีความรัก ความสามัคคี ตลอดไปครับ.
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

คลัง ควงสถาบันการเงินลงใต้ เปิดงาน “มหกรรมร่วมใจแก้หนี้ สัญจร ครั้งที่ 5” จ.สงขลา ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ