วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

🎯🎯ป.ป.ช. นนทบุรี ลงพื้นที่กรณีร้องเรียนเทศบาลนครนนทบุรี นำรถหลวงไปใช้ถมที่เอกชนและปล่อยให้เปิดโรงงานซ่อมสีรถโดยไม่ได้รับอนุญาต
🔹วันที่ 26 มกราคม 2566 ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนนทบุรี ชมรม STRONG - จิตพอเพียงต้านทุจริต จังหวัดนนทบุรี หัวหน้าฝ่ายสุขาภิบาลและคุณภาพสิ่งแวดล้อม หัวหน้าฝ่ายนิติการ เทศบาลนครนนทบุรี  ลงพื้นที่ร่วมกันกรณีได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนว่าเทศบาลนครนนทบุรีใช้รถของทางราชการขนดินไปถมที่เอกชน และปล่อยให้มีการเปิดโรงงานซ่อมสีรถโดยไม่ได้รับอนุญาต เกิดกลิ่นรบกวนบริเวณที่พักอาศัยของชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง บริเวณเลี่ยงเมืองนนท์ ซอย 3 ซอยตึกกรมทางหลวงชนบท ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี โดยมีตัวแทนผู้ให้เช่าที่ดินบริเวณดังกล่าวเข้าร่วมสังเกตการณ์ในครั้งนี้ด้วย 

🔹จากการลงพื้นที่ร่วมกัน ทางเทศบาลนครนนทบุรีได้ชี้แจงในเบื้องต้นว่า อาคารที่ใช้สำหรับประกอบการเคาะพ่นสีของโรงงานซ่อมสีรถยังไม่ได้รับอนุญาตจากเทศบาลนครนนทบุรี แต่ผู้ประกอบโรงงานซ่อมสีรถได้ยินยอมเคลื่อนย้ายอุปกรณ์รวมทั้งโรงงานงานทั้งหมดออกจากพื้นที่ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 แล้ว สำหรับกรณีนำรถของทางราชการขนดินไปถมที่เอกชนนั้น ทางเทศบาลนครนนทบุรีจะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงและชี้แจงพร้อมส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องไปยังสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนนทบุรี เพื่อพิจารณาดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ