วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ปากช่อง(ข่าว เด็ก ๆ ต่อแถวขึ้นนั่ง ฮ.วันเด็กสีมามงคล)
เมื่อเช้า วันที่ 14 มกราคม 2566 เทศบาลตำบลสีมามงคล ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดย นายวิโรจน์ ศรีสังข์ นายกเทศมนตรีตำบลสีมามงคล พร้อมผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พร้อมพนักงานเทศบาล ได้จัดงานวันเด็ก ณ สนามศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ หรือไร่สุวรรณ มีเด็ก ๆ ร่วมงานกว่า 1 พันคน มีการแสดงของนักเรียน มายากล มอบทุนการศึกษา 50 ทุน ๆ ละ 1 พันบาท รวม 5 หมื่นบาท จับสลากแจกของรางวัล จักรยานยนตร์ไฟฟ้า ราคา 1 หมื่น 5 พันบาท สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า  8 คัน ๆ ละ 4 พันบาท จักรยาน เครื่องใช้ไฟฟ้า พัดลมไอเย็น5 เครื่อง จาก บริษัท เอ็ม เอ็ม พี คอเปอเร่ชั่น จำกัด หม้อหุงข้าว เตาย่าง เครื่องซักผ้า ตุ๊กตา โทรศัพท์มือถือ ลำโพงบูทูธ และอีกมากมาย เล่นเกมส์รับของรางวัล รวมทั้งการออกร้านแจก อาหาร ขนม ของเล่น กว่า 30 ร้าน อีกทั้งมี เฮลิคอปเตอร์ ของ กองการบิน สำนักปลัด กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม บินมาโชว์ พร้อมลงจอดในสนาม ให้เด็ก ๆ ต่อแถวขึ้นไปนั่งบนที่นั่งคนขับของเฮลิคอปเตอร์ อย่างสนุกสนาน และประทับใจ และเป็นการจัดงานวันเด็กที่ใหญ่ที่สุดใน อ.ปากช่อง  จากการจัดงานวันเด็กครั้งที่ผ่านมา มีรถถังจากกองทัพภาคที่ 2 มาโชว์ให้เด็ก ๆ ได้ขึ้นไปนั่งถ่ายรูปด้วย./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 60 ล้าน

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมส...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ