วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ตำรวจอยุธยาจับพ่อตาโหด   ฟันลูกเขยจนบาดเจ็บ  โดยตำรวจเข้าจับกุมถึงกับตะลึง   เพราะว่าพบทั้งปืน ลูกปืน มีดดาบ ถือเป็นอาวุธจำนวนมาก ขณะที่สมาชิกในบ้านยืนยันสุดทนพฤติกรรมโมโหร้ายและชอบนำอาวุธมาข่มขู่ฆ่าคนในครอบครัว

4 มกราคา 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา เข้าจับกุม นายสมพร สุภีแดน อายุ 58 ปี ได้ที่หน้าบ้านพักในเขต ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา ในข้อหาพยายามฆ่า และครอบครองอาวุธปืนลูกซอง  พร้อมลูกกระสุนปืน โดยไม่รับอนุญาต  หลังจากเมื่อวานนี้  ก่อเหตุใช้อาวุธปืนข่มขู่คนในครอบครัว และมาวันนี้ได้ใช้อาวุธมีด  ฟันเข้าที่ท่อนแขน นายนิรุต วงศ์สิงห์ชัย อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นลูกเขย จนบาดเจ็บต้องเย็บแผลหลายเข็ม

 
โดยตำรวจต้องใช้เวลาจับกุมอยู่นาน   เพราะว่านายสมพร ควงมีดดาบยาวในมือ   ท้ายที่สุดตำรวจจับกุมได้พร้อมกับ  ตรวจยึดมีดดาบ  รวมถึง  ปืนลูกซอง 5 นัด และลูกกระสุนปืนเบอร์ 12  อีกกว่า 10 นัดได้  เพื่อเป็นหลักฐานทางคดี


สอบสวนนางสาวแดง นามสมมุติ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นภรรยาผู้บาดเจ็บ บอกว่า นายสมพร ไม่ใช่พ่อแท้ ๆ แต่เป็นเพียงพ่อเลี้ยงเท่านั้น นิสัยโมโหร้าย  พกอาวุธติดตัว เมื่อวานนี้ได้นำปืน  ออกมาชมขู่  จะยิงคนในบ้าน จนต้องวิ่งหนีตายกัน  และวันนี้ได้นำมีดดาบ  มาฟันนายนิรุต ซึ่งเป็นสามีของตนเอง  จนแม่แท้ ๆ ของตนเอง   ต้องแจ้งตำรวจให้เข้ามาระงับเหตุ   ซึ่งสมาชิกในบ้านทุกคน  ยืนยันเอาผิดถึงที่สุด เพราะว่าสุดทนกับพฤติกรรมนี้แล้ว #ทันอยุธยา  รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท   ​​ตามที่ นายพชร อนันตศิลป์ อธิบ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ