วันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"เทศกาลตรุษจีน" เริ่มวันแรก (วันชิวอิก) ประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอพรเสริมบารมี ถวายเทียนเพื่อความโชติช่วงชัชวาล แก้ปีชง ที่ อุทยานวิหารเซียน-มูลนิธิสว่างดาวดึงษ์ธรรม ปากช่อง 
เริ่มวันแรกวันไหว้ขอพรเพิ่มความสิริมงคล วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 ที่ อุทยานวิหารเซียน-มูลนิธิสว่างดาวดึงส์ธรรม ปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ท่านอาจารย์วิชัย ชูชัยเจริญ (ซินแสจู) ประธานมูลนิธิสว่างดาวดึงส์ธรรม-ปากช่อง เปิดอุทยานวิหารเซียน เสริมบารมีต้นปีวันตรุษจีน ทำบุญถวายเทียน แก้ปีชงเริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม ถึง 5 กุมภาพันธ์ 2566 รวม 15 วัน โดยวันแรก (วันชิวอิก) มีประชาชนจากทั่วสารทิศเดินทางมาร่วมทำบุญถวายเทียนแก้ปีชง จุดธูปที่มีองค์เทพตามจุดต่างๆในอุทยานวิหารเซียน พร้อมขอพรเสริมบารมีสร้างความเป็นสิริมงคลจงบังเกิดขึ้นกับตนเองและครอบครัว

โดยอาจารย์วิชัย ชูชัยเจริญ ท่านได้แผ่ เมตตานำสวดพิธีอันเป็นมงคลประเพณีของทางจีน สร้างความสุขความเจริญแด่ผู้ที่มาขอพร ณ อุทยานวิหารเซียน โดยมี นักการเมือง, ข้าราชการ, พ่อค้า และประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เลื่อมใสศรัทธา ร่วมนำผลไม้ส้มเขียวหวาน ผลไม้ที่เป็นมงคลนำมาถวายแด่องค์เทพภายในอุทยานวิหารเซียน ในโอกาสนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งปีนี้ประชาชนมากราบไหว้ขอพรที่อุทยานวิหารเซียน มากกว่าทุกๆ ปี...///

#อุทยานวิหารเซียน -มูลนิธิสว่างดาวดึงส์ธรรม-ปากช่อง 
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท   ​​ตามที่ นายพชร อนันตศิลป์ อธิบ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ