วันเสาร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

     เมื่อวันที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ดร.วรวัจน์ 
เอื้ออภิญญกุล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  มอบหมายให้คุณพรรณี  แสงสรรค์ เลขาส่วนตัว
 ไปร่วมงานฌาปนกิจศพ
น.ส.อินทิรา พันธ์มณี อายุ 17 ปี นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ที่เสียชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุกับรถจักรยานยนต์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นหลานสาวของ นายบุญช่วย พันธ์มณี   อดีตนายก อบต.ห้วยไร่  ณ.ฌาปนสถานบ้านแม่พวก หมู่ 5 ตำบลห้วยไร่ อ.เด่นชัย  จ.แพร่
     คุณพรรณีฯเลขาส่วนตัวอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ได้กล่าวว่า ตามที่พี่น้องเขตเลือกตั้งที่๒ อ.วังชิ้น อ.เด่นชัย และ อ.ลอง ได้ถามว่า ท่าน สส.วรวัจน์ฯหายหน้าไปไหนแล้วจะลง สส.ปาตี้ลิส นั้น บอกได้เลยว่าไม่เป็นความจริง ดร.วรวัจวัจน์ฯยังลงเขต ๒ เหมือนเดิม ที่ห่างหายไปนานนั้น เนื่องจากว่า  ทางพรรคเพื่อไทย นำโดยนายแพทย์ชลน่าน  ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค และมีคุณอุ้งอิงค์  เป็นหัวหน้าครอบครัว ได้มีนโยบายที่จะให้พรรคได้มี สส.ทางภาคใต้บ้าง จึงได้วายุทธศาสตร์
เอาไว้โดยมอหมาย
ให้ทาง ดร.วรวัจน์ฯเป็นผู้อำนวยการลงไปกำกับดูแล  เพื่อให้พี่น้องชาวภาคใต้เช้าใจ  เข้าถึงแนวนโยบายของพรรคเพื่อไทย จะได้ตัดสินใจเลือกผู้สมัคร ของพรรคเป็นตัวแทนพี่น้องชาวภาคใต้ได้เขาไปบริหาร ในการแก้ไขปัญหาต่างๆให้พี่น้องชาวใต้ มีเศรษฐกิจที่ดีขึ้นกลับคืนมาเหมื่อนเดิม  ขณะนี้ยุทธศาสตร์ดังกล่าวได้สำเร็จลงแล้ว  จึงได้กลับมาลงพื้นที่พบปะพี่น้องชาวเขต๒ เหมือนเดิม เรายังไม่ลืมไม่ทิ้งกัน เพียงห่างเหินกันชั่วขณะหนึ่งเท่านั้น ถึงแม้นว่าทาง ดร.วรวัจน์ฯไม่ได้ลงพื้นที่ด้วยตนเอง ก็มอบหมายให้ตัวแทนลงมาเยี่ยมเยือนร่วมกิจกรรมในพื้นที่อยู่เสมอ แต่ไม่ค่อยได้แสดงตัวตน ยอมรับว่าอ่อนเรื่องการประชาสัมพันธ์   ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ถ้าไม่ติดภารกิจอันใด ท่าน ดร.วรวัจน์ฯก็จะลงพื้นที่พบปะพี่น้องเขต๒ ชาว อ.เด่นชัย อ.ลอง อ.วังชิ้น  ด้วยตนเอง หากพี่น้องชาวเขต๒ มีกิจกรรมใดๆประสานแจ้งมาที่ตัวแทนทุกตำบลและอำเภอฯได้ตลอดเวลา คุณพรรณี แสงสรรค์ กล่าว
ร.ต.อ ธนาเดช ดอกจือ หัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดแพร่
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท   ​​ตามที่ นายพชร อนันตศิลป์ อธิบ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ