วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#พรรคพลังปวงชนไทยรุกหนักจัดเต็มเร่งเปิดสำนักงานตัวแทนและสาขาพรรคทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เตรียมรับศึกเลือกตั้ง
อุดรธานี เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น. นายพันศักดิ์ ซาบุ ส.สแบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังปวงชนไทย พร้อมด้วยนายชำนาญ เพชรศรี ผู้อำนวยการพรรคและกรรมการบริหารพรรค ได้ไปร่วมกันเป็นประธานในพิธีเปิดสำนักงานตัวแทนพรรคพลังปวงชนไทยเขต 1 อุดรธานี ณบ้านเลขที่ 7/18 หมู่ 1 ถนนพรหมประกาย ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ซึ่งใช้เป็นที่ทำการสำนักงานตัวแทนพรรคการเมืองพรรคพลังประชาชนไทยประจำจังหวัดอุดรธานี โดยมีผู้เสนอชื่อและได้รับการลงคะแนนเลือกตั้งให้ดำรงต่างๆดังต่อไปนี้ 
1.นางสาวสปุณยนุช ชูช่วย เป็นหัวหน้าตัวแทนพรรคการเมือง
2.นางสาวกชกร วุฒิเสน เป็นเลขานุการ
3.นางพัชรีนาฎ อาพัดนอก เป็นเหรัญญิก
4.นายประยูร วินารัตน์ เป็นนายทะเบียน เป็นต้น พร้อมยังได้มีการจัดตั้งตำแหน่งต่างๆขึ้นมาเพื่อรองรับและให้บริการประชาชนอีกหลายตำแหน่ง
นายชำนาญ เพชรศรี ผู้อำนวยการพรรคพลังประชาชนไทยได้กล่าวว่าพรรคพลังปวงชนไทยพร้อมที่จะเจริญเติบโตเป็นพรรคการเมืองใหญ่ที่มีคุณภาพ มันคงต่ออุดมการณ์ประชาธิปไตย และมีผลงานในด้านการบำบัดทุกข์บำรุงสุขแต่พี่น้องประชาชนเป็นที่เด่นชัดอย่างที่อดีตหัวหน้าพรรคส.ส.นิคม บุญวิเศษ ได้ดำเนินแนวทางไว้ ทั้งนี้นายพันศักดิ์ ซาบุ ส.สใหม่ป้ายแดงของพรรคพลังปวงชนไทยยังได้กล่าวกับสื่อมวลชนว่า ในการเลือกตั้งที่จะมีเกิดขึ้นในครั้งนี้พรรคพลังปวงชนไทยจะส่งผู้สมัครส.สให้ครบลงทุกจังหวัดทุกเขต เพื่อนำพาประชาชน ไปสู่ขบวนการกินอิ่ม นอนอุ่น ทุนมี หนี้หมด ตามนโยบายใหม่ของพรรค ที่จะได้ทำการแถลงต่อที่ประชุมใหญ่ ในวันจัดงานระดมเงินทุนบริจาคเข้าพรรคในวันที่ 5 มีนาคมพ.ศ 2565 ที่จะถึงนี้
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์ / รายงานข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่ 7 ธันวาคม 2566  นพ.พรเทพ แซ่เฮ้ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ร่วมโครงการคัดกรองและประเมินปัจจัยเสี่ยงต่อสุขภาพและสุขภาพจิ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ