วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ร่วมกันท้า 150 วัน 15.ล้านแต้มสุขภาพ "สา'สุข สัมพันธ์" บนเส้นทางแห่งมิตรภาพ 
วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 เวลา 02.00 น. (ของวันนี้) ณ ที่ทำการสำนักงานสาธารณสุขอำเภอพระโต๊ะ จังหวัดชุมพร 
นายอำนวย สุดสวาสด์ สาธารณสุขอำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร นำข้าราชการในสำนักงานสาธารณสุขอำเภอพะโต๊ะ พร้อมด้วย หน่วยงานในพื้นที่ จำนวน 75 คน
 วิ่งมาราธอน ในโครงการ "ร่วมกันท้า 150 วัน กับ 15.ล้านแต้มสุขภาพ สา'สุข สัมพันธ์ บนเส้นทางแห่งมิตรภาพ ระยะทาง 55 กิโลเมตร ซึ่งโครงการดังกล่าวนี้เป็นโครงการที่ นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ริเริ่มจัดขึ้น โดยการสนับสนุนจาก นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุขปลัดกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งจัดมาเป็นปีที่ 5 โดยมุ่งเน้นและคาดหวังให้ข้าราชการในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข มีสุขภาพที่ดี มีมิตรภาพต่อผู้ร่วมงาน ตลอดทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐในพื้นที่ ที่ร่วมออกมาวิ่งกับโครงการดังกล่าวนี้ และยังได้รับการดูแลอย่างดียิ่งจากหน่วยกู้ภัยสายชล มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ โดยนายโกเมศร์ ตันติประวรรณ ประธานกรรมการมูลนิธิฯ (เขตหลังสวน) ส่งเจ้าหน้าที่มาร่วมดูแลอำนวยความสะดวกกับนักกีฬา "สา'สุข สัมพันธ์" ในครั้งนี้./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.58ปี)
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่ 7 ธันวาคม 2566  นพ.พรเทพ แซ่เฮ้ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ร่วมโครงการคัดกรองและประเมินปัจจัยเสี่ยงต่อสุขภาพและสุขภาพจิ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ