วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ร้อยเอ็ด- ธนาธร และคณะลุยร้อยเอ็ด ให้กำลังใจชาวร้อยเอ็ด พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส พรรคก้าวไกล ทุกเขต มีประชาชนร่วมรับฟังก็ว่า 1000 คน
      เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 เวลา 10.20-11.00  นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ  เดินทางลุยพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด ปราศรัยพบปะพี่น้องประชาชนให้กำลังใจชาวร้อยเอ็ด ให้การเลือก ส.ส. ขอเติมพลังเสียงจากพี่น้องประชาชนเทให้ให้กับนายทินกร อ่อนประทุม ผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล จังหวัดร้อยเอ็ด (เขต 2)ที่วัดสว่างนาวาส บ้านแจ้ง ตำบลม่วงลาด อำเภอจังหาร พร้อมแนะนำตัวผู้สมัคร (เขต 2 นายทินกร อ่อนประทุม) พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ทุกเขต มีประชาชนเข้าร่วมรับฟังก็ว่า 1000 คน
และ ในเวลา 11.20-12.30   ปราศรัยพบปะพี่น้องประชาชน บ้านปอภาร(เขต 1 นายเกียรติศักดิ์ ไค่นุ่นกา)
        ในส่วนช่วงเช้า  06.30-7.00   จัดจุดปราศรัยที่ตลาด สวรรณภูมิ (เขต 6 นายพงศธร จันทร์อ่อน  (07.30-8.00   ปราศรัย พบปะประชาชนที่มีปัญหาที่ดิน (เขต 7 นายประทักษ์ พาโคกทม) (08.50-9.20   ปราศรัย เสวนา กับประชาชน บ้านป่าสังข์ อ.จตุรพักตรพิมาน (เขต 8 นายวันชัย วงค์อามาตย์)
     โดยในการเดินทางมาครั้งนี้นอกจากเปิดตัวผู้สมัครอย่างเป็นทางการแล้วยังให้กำลังใจชาวร้อยเอ็ดในการเลือกคนรุ่นใหม่ ทางเลือกใหม่เลือกแบบเดิมๆมานานแล้ว เปลี่ยนรัฐใหม่ เปลี่ยนรัฐบาลไม่พอต้องเปลี่ยนประเทศ ต้องก้าวไกลให้ไทยก้าวหน้า คนอีสานลำบากมานาน ต้องไปทำมาหากินที่เมืองใหญ่ เลือกตั้งครั้งนี้จะต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
///
คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ 
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์/รายงาน สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ