วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

พิษณุโลก “รวมไทยสร้างชาติ” ไพมารีโวต เลือก "พงษ์มนู-พ.ต.อ.ธรธวัช" ลงสมัครเขต 3-5 
วันที่ 26 มีนาคม 2566 ที่ปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท.หน้าสถานีขนส่งแห่งที่ 1 อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก สถานที่ประชุมพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) มีการจัดประชุมทำไพมารีโวตผู้สมัครของจังหวัดพิษณุโลก ทั้ง 5 เขต โดยมีสมาชิกพรรคเข้าร่วมจำนวน 60 คน และที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้นายธนิท กิตติจารุรักษ์ เป็นผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่  1 จ.ส.อพัฒนปกรณ์ เขต 2 นายพงษ์มนู ทองหนัก เขต 3 นางสาวณัฏฐปียา แครบทรี เขต 4 และพ.ต.อ.ธรธวัช แจ่มอุดมโชต เขต 5 ทั้งนี้ จะได้นำรายชื่อที่ผ่านไพมารีโวต เสนอ พรรค รทสช.ต่อไป

สำหรับนายพงษ์มนู ทองหนัก อดีต ส.จ.อำเภอวังทอง จ.พิษณุโลก  อดีต รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก การเลือกตั้งในปี 2562 ลงสมัครในนามพรรคประชาธิปัตย์ พ่ายแพ้ให้กับนายอนุชา น้อยวงศ์ พรรคพลังประชารัฐ ไปเพียง 238 คะแนน ครั้งนี้นายอนุชาย้ายไปสังกัดพรรคภูมิใจไทย เขตเลิอกตั้งที่  3 ประกอบด้วย อำเภอวังทอง และอำเภอเนินมะปราง

ส่วน พ.ต.อ.ธรธวัช แจ่มอุดมโชต หรือ"โกวัด" ว่าที่ผู้สมัครเขต 5 อดีต ผกก.สภ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก และ อดีต ผกก.สภ. นครไทย จ.พิษณุโลก  ทั้งนี้เขตเลือกตั้งที่ 5 ประกอบด้วย อำเภอนครไทย อำเภอชาติตระการ และอำเภอวัดโบสถ์
ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

พิษณุโลก กองทัพภาคที่ 3 จัดกิจกรรมฯ ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวงรัชกาลที่ 7  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ