วันอังคารที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ตำรวจบางไทร   สนธิกำลัง อส.  จู่โจมจับแก็งป่วนชุมชน พบปืนเถื่อน 2 กระบอก กระสุนปืนรวม 145 นัด และยาเสพติดน้ำแบบต้มดื่มกินเอง


เช้าวันนี้ ( 18 มีนาคม 66 ) พ.ต.อ.สายชล สุวรรณบุตร ผกก.สภ.บางไทร ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ  งานป้องกันและปราบปราม ประสานงานกับ   ฝ่ายปกครอง อ.บางไทร   นำหมายศาล จ.พระนครศรีอยุธยา  เข้าจู่โจมปิดล้อมตรวจค้น   บ้านเป้าหมาย 3 หลัง  ในเขต ต.บ้านม้า และ ต.ไม้ตรา หลังจากประชาชนแจ้งเข้ามาว่า   มีการมั่วมุมของกลุ่มวัยรุ่น  เกี่ยวข้องกับยาเสพติด อีกทั้งมีพฤติกรรม  นักเลงอันธพาล เป็นที่น่าเบื่อหน่ายของคนในชุมชน


ผลการตรวจค้น ได้จับกุมตัว นายพีรพงษ์ อายุ 21 ปี ที่บ้านพักในพื้นที่เป้าหมาย  พร้อมยึดของกลางปืนไทยประดิษฐ์ จำนวน 2 กระบอก   กระสุนปืนรวม 145 นัด  และอุปกรณ์ในการต้มผลิตยาเสพติดชนิดน้ำ  อีกจำนวนมากนอกจากนี้ยังได้จับกุมตัว  ผู้ร่วมขบวนการป่วนชุมชน เป็นชายในข้อหาเสพยาเสพติดได้อีก 1 ราย   อย่างไรก็ตามจะได้มีการ  สอบสวนขยายผล  เพราะว่าผู้ร่วมขบวนการป่วนชุมชนแก๊งนี้มีจำนวนหลายคน   มีพฤติกรรมก้าวร้าว ชอบยิงปืนในชุมชน และมักจะต้มยาเสพติดชนิดน้ำกินกันเอง โดยใช้ส่วนผสมของยาบ้า  ยาแก้ปวดหัว  ยาแก้ไอ ใบกระท่อม และดอกกัญชา


ที่มา  สภ.บางไทร 
#ทันอยุธยา / รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ