วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อยุธยา - ผู้ว่าฯอยุธยา เป็นประธานในงาน "เปิดบ้านโอสถสภา โรงงานแห่งความยั่งยืน (OSP Open house 2023)" ขอบคุณที่เลือกอยุธยาเป็นฐานการผลิตใหญ่ พร้อมเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างภาครัฐกับเอกชน 

          วันนี้ (23 มี.ค.66) เวลา 14.00 น. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยการนำของ นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในงาน "เปิดบ้านโอสถสภา โรงงานแห่งความยั่งยืน (OSP Open house 2023)" ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำโดย คุณวรรณิภา ภักดีบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ คุณธนา ชัยประสิทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน)  ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมกิจการเกี่ยวกับผลิตเครื่องดื่มให้พลังงาน รวมถึงเครื่องดื่มเกลือแร่ ซึ่งก่อตั้งขึ้นปีนี้เป็นปีที่ 132 ภาพรวมมีพนักงานกว่า 1,400 คน โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมงานเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างภาครัฐกับเอกชน

          โดย นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ปัจจุบัน ภาคเอกชนมีระบบการจัดการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งเรื่องของ HR และการบริหารจัดการอื่นๆ ก้าวไปไกลมาก ส่วนหนึ่งที่มาเยี่ยมชมในวันนี้ เพื่อต้องการเรียนรู้ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ให้ข้อเสนอแนะ และเกิดความการประสานงานที่คล่องตัวขึ้น วันนี้บริษัทโอสถสภา ได้เปิดบ้านให้เราได้เข้ามาเพื่อชื่นชมการประกอบกิจการที่ยาวนานกว่า 132 ปี และขอบคุณที่บริษัทฯ ได้เลือกอยุธยาเป็นฐานการผลิตใหญ่ ซึ่งท่านได้มาสร้างความเจริญ สร้างเศรษฐกิจหมุนเวียน ทำให้ชาวอยุธยามีงานทำ ช่วยให้พี่น้องประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และขอขอบคุณ วันนี้มาเพื่อยืนยันว่าพวกเราพร้อมที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนการทำงาน พร้อมให้ความร่วมมือกับผู้ประกอบการทุกแห่ง รวมทั้งโอสถสภาแห่งนี้ เพื่อจะให้การทำงานไม่ว่าจะเป็นของทางภาคเอกชน และส่วนราชการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยราบรื่น สะดวกสบายยิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืนต่อไป

เดชา  อุ่นขาว  รายงานจากอยุธยา
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ