วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ชาวมุกดาหารร้องสื่อ บ่อนพนันไฮโลเปิดเล่นโจ๋งครึ้มเย้ยกม. 
        มุกดาหาร/
เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ว่าที่บริเวณด้านหลัง บขส.จังหวัดมุกดาหาร(สุดซอยจะมีการนั่งเล่นไฮโลอยู่ใต้ต้นมะขามเทศใหญ่)ต.มุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร 
         หลังจากได้รับแจ้งผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าบริเวณใต้ต้นมะขามเทศใหญ่ด้านหลัง บขส.จังหวัดมุกดาหารบริเวณที่ได้รับแจ้งมีกลุ่มบุคคลที่เป็นผู้ชายนั่งล้อมวงกันเล่นไฮโลจริงซึ่งบริเวณดังกล่าวจะอยู่ด้านหลัง บขส.จังหวัดมุกดาหารซึ่งจะเป็นที่จอดรถทัวร์และห้องพักเจ้าหน้าที่ ซึ่งไม่มีเจ้าหน้าที่หน่วยงานใดเข้ามาปราบปรามปล่อยให้มีการเล่นการพนันอย่างเสรี
จากการสอบถามทางfacebookผู้ให้ข้อมูลทราบว่ามีการลักลอบเล่นไฮโลที่บริเวณ หลัง บขส.มุกดาหาร ตรงใต้ต้นมะขามเทศใหญ่ เปิดเล่นทุกวัน มีการเคลียร์เจ้าหน้าที่.......ด้วย คนส่วนใหญ่ที่มาเล่นเป็นพวก ขับรถ เด็กรถ
        หลังจากได้มีการลงข่าวทาง facebook ได้มีเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบออกไปตรวจสอบบริเวณดังกล่าวไม่พบกลุ่มบุคคลตามที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด

ทีมข่าวเฉพาะกิจมุกดาหารรายงาน
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ