วันพุธที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันพุธที่ 5 เมษายน 2566
วันพระขึ้น 15 ค่ำเดือน 5 ปีเถาะ
พุทธบูชาธรรมะบูชาสังฆะบูชา
ปฏิปติบูชายะข้าพเจ้า
นายสามารถเมืองช้างขอบูชาพระพุทธเจ้าพระธรรมะเจ้าพระสงฆ์พระเจ้าพระอริยะเจ้าและพระอรหันต์ตาเจ้า
ที่สำเร็จไปแล้วมากกว่าเม็ดทรายในท้องมหาสมุทรทั้ง 4 เบื้องสูง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดินในมนุษย์โลกโดยมีพระแก้วมรกตพระพุทธโสธรพระพุทธชินราชหลวงพ่อใหญ่วัดไชโยหลวงพ่อโตวัดป่าเลไลย์หลวงพ่อพระนอนวัดจักรสีห์หลวงพ่อหลักเมืองหลวงพ่อวิษณุหลวงพ่อวัดบางแอกหลวงพ่อดำหลวงพ่อโลกอุดรเสด็จปู่จำปาสักหลวงพ่อโพธิ์โพลงหลวงพ่อเขาเหนือหลวงพ่อโอภาสีหลวงปู่ทวดหลวงปู่พุฒาจารย์โตหลวงปู่ศุขวัดมะขามเฒ่าหลวงปู่มั่นหลวงพ่อหมื่นคงอัตตะพระอาจารย์โยคีเมตไตรโยพระฤาษีทั้ง10คุณแม่พระทั้ง 4 คุณบิดามารดาคุณครูบาอาจารย์
มีหลวงพ่อตือหลวงพ่อคล้ายหลวงพ่อปานหลวงปู่แหวนหลวงปู่ทิมหลวงพ่อมุ่ยหลวงพ่อหร่ำหลวงพ่อชุ่มท่านเจ้าคุณนรท่านทั้งหลายข้าพเจ้าได้กล่าวนามมาก็ดีและไม่ได้กล่าวนานก็ดีข้าพเจ้าขอเอาดินน้ำลมไฟธาตุทั้ง 4 ขันทั้ง 5ที่คุณบิดามารดาปรุงแต่งให้ข้าพเจ้ามาเบื้องสูงสุดปลายเส้นผมลงต่ำกลางฝ่าเท้าเบื้องต่ำกลางฝ่าเท้าขึ้นสูงสุดปลายเส้นผมเนื้อหนังเส้นเอ็นกระดูกตลอดจนหนังกำพร้าขออธิษฐานเป็นกำแพงแก้ว 7 ชั้นเพื่อป้องกันมาในระหว่างที่ข้าพเจ้าได้สร้างบารมีเพื่อความรู้แจ้งแทงในอัดในธรรมของพระองค์ท่านทั้งหลายที่เป็นมารข้าพเจ้าขอให้ถอยไปร้อยโยชน์แสนโยชน์อย่ามาเป็นมารข้าพเจ้าข้าพเจ้าขอถวายสังขารนี้เป็นพุทธบูชาธรรมบูชาสังฆบูชาข้าพเจ้าจะสร้างบารมีตามรอยพระพุทธบาทพระพุทธองค์จนถึงปัจจุบันก็ดำรัสไว้ถึงปัจจุบัน
จนถึงพระนิพพานข้างหน้าแม้นสังขารของข้าพเจ้าจะแตกดับไปด้วยอำนาจอิทธิฤทธิ์ขอให้จิตวิญญาณของข้าพเจ้าสู่พระนิพพานทันทีขออำนาจบุญฤทธิ์ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงปกป้องคุ้มครองข้าพเจ้าให้ชนะมารขอให้ข้าพเจ้าทำกิจให้สำเร็จสมดังคำอธิษฐานตลอดจนถึงพระนิพพานในอนาคตกาลเบื้องนี้และเบื้องโน้นนั้นเทอญ
พุทธบูชามหาเตชะวันโตธรรมะบูชามหาปัญโญสังฆะบูชามหาโภคะวาโหมติโลนาทถังอภิปูชะยามิสาธุ
ขอบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้ประพฤติปฏิบัตินี้จงนำมาสู่ความสำเร็จความสุขความเจริญที่ข้าพเจ้าได้ตั้งจิตอธิษฐานและขอให้อยู่ดีมีสุขภาพพลานามัยที่อุดมสมบูรณ์แข็งแรงปลอดภัยจากสิ่งร้ายทั้งหลายทั้งปวงด้วยกันทุกท่านเทอญสาธุๆๆ
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ