วันเสาร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เพิ่มเติมข่าว....เกิดเหตุกระบะสภาพแต่งซิ่ง  เสียหลักไปชนกระแทกรถเก๋ง และความรุนแรงของรถ  ยังไปชนกระแทกบุคคลเดินเท้า  ริมถนนสายเอเซีย  จนทำให้เป็นหญิงสาววัย 24 ปี เสียชีวิตไป 1 ราย   
ประเด็น  ผู้ขับขี่รถกระบะ เป็นคนร้ายที่โจรกรรมรถกระบะมาจาก จ.ลพบุรี และหนีการจับกุมของตำรวจ จนมาเกิดอุบัติเหตุชนคนเสียชีวิต  ล่าสุด 21.00 น. ยังหนีการจับกุมของตำรวจในป่าหลังอาคารพาณิชย์ข้างทางใกล้ที่เกิดเหตุ


ข่าว....ตำรวจเผยกระบะสภาพแต่งซิ่ง ถือรถที่คนร้ายโจรกรรมมาจาก จ.ลพบุรี และขับหลบหนีการจับกุม จนมาเสียหลักไปชนกระแทกรถเก๋ง และความรุนแรงของรถ  ยังไปชนกระแทกบุคคลเดินเท้า  ริมถนนสายเอเซีย  จนทำให้เป็นหญิงสาววัย 24 ปี เสียชีวิตไป 1 ราย   เวลา 17.00 น. วันที่ 7 เมษายน 66  ร.ต.อ. เปร่ง  พานแก้ว พนักงานสอบสวน  สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยอยุธยา  เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ  บนถนนสายเอเชีย เส้นทางขาเข้ากรุงเทพ หลักกิโลเมตรที่ 18 ใกล้สะพานลอยหน้าศาลากลางอยุธยา และใกล้ท่ารถตู้โดยสารประจำทาง อยู่ในเขต ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยาในที่เกิดเหตุ   พบรถยนต์กระบะสภาพแต่งซิ่ง  ติดป้ายทะเบียน ฒส-44 กรุงเทพฯ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง   และยังไปเฉี่ยวชนรถเก๋งโตโยต้า ทะเบียน 7 กศ 1290 กรุงเทพฯ  และบุคคลเดินเท้า   จนกระเด็นตกลงไปข้างทาง   ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นบุคคลเดินเท้า ทราบชื่อ นางสาว อิศราพร  สำอางค์  อายุ  24  ปี  บ้านเดิมอยู่เลขที่ 88 หมู่ 4 ต.ชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ โดยล่าสุดพบว่า ผู้ขับขี่รถกระบะ  คือคนร้ายได้ขโมยรถมาจาก จ.ลพบุรี และพยามหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนลพบุรี ก่อนมี่จะมาเสียหลังชนรถผู้อื่น และชนคนเดินเท้าจนเสียชีวิต 


ล่าสุดคนร้ายจะทิ้งรถหลบหนี เขาป่าหลังอาคารพาณิชย์ใกล้จุดเกิดเหตุ ( 21.00 น. )  เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการปิดล้อมจับกุมคนร้าย   ที่เป็นผู้ขับขี่รถกระบะที่ได้โจรกรรมมา

🚔เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติ : กำลังเจ้าหน้าที่จุดบางปะอิน,เอเชีย,อุทัย,นคร รถปฏิบัติการ : รถ น.เขตบางปะอิน,อุทัย,รถพยาบาลเอเชีย


#ทันอยุธยา / รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ