วันศุกร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ตรอกข้าวสาร!!!ผู้คนเเห่หลั่งไหลเล่นน้ำวันนี้
 ตั้งเเต่12.00นเช้า วันนี้เป็นวันเเรกวันที่13เมษายน 2566 ทั้งนักท่องเที่ยวต่างชาติ จีน ฮ่องกง ฝรั่งเศส อินเดีย และอีกหลายชาติ ร่วมสนุกสนานสงกรานต์ไทยกัน วันนี้มีผู้คน
เข้ามาพื่นที่ เกินจำนวนของถนนข้าวสารมากๆจึงทำให้

ผู้คนเบียดเสียดผลักดันกันจนมีคนเป็นลมเพราะคนเยอะมาก เเต่ทั้งนี้ก็มีเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์หมอ เเละ ทหาร
เข้าพื่นที่ได้รวดเร็วทันทำการช่วยเหลือ อีกทั้งดูเเลเเต่
ละจุดใหญ่ของการเล่นสงกรานต์เเละ ดูเเลความเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกมุมก็ เล่นน้ำกันสนุกสนานอีกมุม
หนึ่งก็ไม่เเพ้กัน อาหารยอดฮิต ข้าว!!!ไข่เจียวที่ติดชารต์ในการเที่ยวสงกราต์ขาดไม่ได้ จะต้องมีก็ขายกันได้ถือว่า ราคากันเอง 20-30บาท ต่อกล่อง อีกกระทั้งปืนฉีดน้ำเเละอุปกรณ์เซฟตี้ เเว่นกันน้ำหมวกขายกันถือได้ว่าดีพอสมควร ราคา หลัก25บาท -100บาท กับนักท่องเที่ยวในงานนี้เหมาะสม กับราคา สงกรานต์ที่ตรอกข้าวสารยังคงมีต่ออีก คือวันที่ 13-14เเละ15เมษายน2566 เวลาเข้าเล่น ตั้งเเต่ 12.00นเช้า จนถึงเวลา 22.00น ค่ำ หากท่านได้มาเกินเวลานี้เจ้าหน้าที่ จะไม่ให้เข้าพื่นที่ จะพักดัน คนที่อยุ่ด้านในออก ทีมงานเจ้าหน้าที่ดูเเล กทม เเละ หน่วยงานที่ดูแลความเรียบร้อยความสะอาดจะเข้าพื่นที่ ทำความสะอาดล้างถนน ทั้งเเป้งเเละ สิ่ง สกปก ขยะในพื่นที่นั้น 
ในเวลาลาดังกล่าว
           
สน.ชนะสงคราม พื้นที่ดูแล มีการจัดการดูแลลงพื่นที่ชุดสายสืบเเละ เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำจุดทั้งในเครื่องแบบเเละนอกเครื่องแบบประสาร กับ เจ้าหน้าที่ ทหาร ร่วมมือกันทำงาน ประกาศเครื่องกระจายเสียง เมื่อ เสร็จงานหมดเวลา22.00น ค่ำ โดยตรงเวลา การมาเที่ยวที่ตรอกข้าวสารเเนะนำ อย่าน้ำรถยนต์มาเพราะหาที่จอดลำบาก ส่วนจักรยานยนต์ยังพอ จอดได้ 1 ปีมีห่นเเนะนำให้นั่งรถ สามล้อยอดนิยมค่าโดยสารตามอัตตราเส้นทางเเบบเหมาจ่ายกันสะดวกเเละเป็นสีสันของคนไทยไปเเล้ว 3ล้อของไทย โด่งดังไปไกลสู่ต่างแดนทำให้เงินหมุนเวียนใน ถนนข้าวสารไม่ต่ำกว่าวันละ 30-40ล้านบาท ผู้คนคลาดการเดินทางเข้ามาต่อวัน 4-5หมื่นคน ธุระกิจผู้ประกอบการปีนี้ ดีใจมากกันทุกคน ที่อัดอั้นกันมา3ปีเเล้ว ปีนี้เหมือนผู้คนได้ปลดปล่อยกันอย่างเต็มที่ การเดินทางมาวิ่งรถมาจากอนุเสารีประชาธิปไตยและลงรถเดินมาประมาณ 500เมตร หรือหลัง ซอยรามุตรี สามารถเข้าได้หลายทาง วางเเผนการเล่นเเละการเดินทางทั้งไปเเละกลับ เพราะผู้คนเยอะจะได้มีเวลาเดินทางได้สะดวกตรวจสอบเวลาเดินทางไวจะเป็นการดี ในเทศการสงกรานต์นี้
     
                       สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ

สนับสนุนโดย                      

 


                                                                                                                                                                                                                                               


 
รายงานข่าว

                                                                                       

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ชวนร่วมงาน "อนุสรณ์มงคลกาล รุ่น 666 ปีทวีโชค" ที่เซ็นทรัลพิษณุโลก ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ