วันศุกร์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

งาน "ผ้าไหมสกายวอล์ค@ หนองบัวลำภู"แลนด์มาร์ค เช็คอินแหล่งใหม่ของจังหวัดหนองบัวลำภู
  เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2566 เวลา 15.00 น  นายสุวิทย์  จันทร์หวร    ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดงาน  "ผ้าไหม สกายวอล์ค@หนองบัวลำภู"  เปิดการท่องเที่ยว เชื่อมโยงการ เหนือเขื่อนอุบลรัตน์ จากหาดโนนยาว ตำบลโคกใหญ่  อำเภอโนนสัง จังหวัดหนองบัวลำภู  สู่ภูแอ่นสกายวอล์คแลนด์มาร์คเช็คอินแหล่งใหม่ของจังหวัดหนองบัวลำภู โดยมีหัวหน้าส่วนต่างๆ และประชาชนจำนวนมากเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ 
มีการจัดงาน เดินแฟชั่นโชว์ผ้าพื้นเมือง จากแพนเค้ก เขมนิจ ดารานักแสดงและนางแบบชื่อดัง ในวันที่ 11-15 เมษายน 2566 ณหาดโนนยาว ตำบลโคกใหญ่อำเภอโนนสัง จังหวัดหนองบัวลำภู  และขอเชิญเที่ยวงานการจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนและกิจกรรมอีกมากมาย และเปิดรับจองขึ้นชมสกายวอล์ค ระหว่างวันที่ 12-14 เมษายน 2566 ติดต่อจองคิวได้ตั้งแต่ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2566 เป็นต้นไปที่ศูนย์บริการอุทยานแห่งชาติภูเก้า  -ภูพานคำ   โทรศัพท์หมายเลข063-6484821(ในเวลาราชการ)  โดยกำหนดไม่เกินวันละ 500  โดยมีกำหนดเวลาเยี่ยมชมตั้งแต่เวลา 08.30 นถึง 18.00 นทุกวัน  
ทั้งนี้นายอิทธิเดช  โชคเจริญศิริวัชร กรรมการและประชาสัมพันธ์สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ     รองบรรณาธิการอำนวยการ/ผู้สื่อข่าว  ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้และในนามประธานชมรมโรงแรมรีสอร์ทร้านอาหารจังหวัดหนองบัวลําภู
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ