วันศุกร์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“สมาคมกวีร่วมสมัย ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566” ที่โรงแรมรอยัล ซิตี้ ถนนราชดำเนิน กรุงเทพฯ
เมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ.2566 "สมาคมกวีร่วมสมัย" ได้จัดงาน "สานสัมพันธ์วันกวีร่วมสมัย" และการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ขึ้น เพื่อเลือกตั้งคณะกรรมการและนายกสมาคมฯ ท่านใหม่ ที่หมดวาระลง 
   
เวลา 10.00 น. นายมังกร แพ่งต่าย นายกสมาคมฯ ได้กล่าวเปิดงานและแถลงผลงานที่ผ่านมาให้ที่ประชุมทราบ
พร้อมทั้งมอบโล่รางวัลให้แก่นักเรียนที่ชนะการประกวดกลอนจากทั่วประเทศ, มอบโล่รางวัลให้แก่ผู้ทำประโยชน์จากทั่วประเทศที่เป็นนักกลอนดีเด่นระดับชาติ 

จากนั้นได้จัดพิธีอวยพรวันคล้ายวันเกิดผู้ที่เกิดในเดือนเมษายน ให้กับสมาชิก 8 ท่าน โดยมี ศ.เกียรติคุณ ศรีสุราง พูนทรัพย์ และนายนายบุญเลิศ พุทธเจริญ ร่วมกับสมาชิกที่เกิดในเดือนเมษายน รวม 7 ท่าน ต่อจากนั้นมีการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ (แทนผู้หมดวาระลง) ผลการเลือกตั้ง สมาชิกได้ไว้วางใจเลือกนายกและคณะกรรมการชุดเดิม และต้อนรับคณะกรรมการใหม่ 1 ท่าน แทนคนเก่าที่ลาออก เนื่องจากปัญหาสุขภาพ 
    
การประชุมใหญ่สามัญประจำปีในครั้งนี้ นายกสมาคมพร้อมคณะกรรมการ-สมาชิก ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน สังสรรค์ในหมู่สมาชิกอย่างสนุกสนาน และเลิกประชุมในเวลา 14.30 น. (แยกย้ายกับภูมิลำเนาด้วยความปลอดภัยทุกท่าน)
 
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.58ปี)
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ