วันเสาร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

dtac business แชร์ 3 เคล็ดลับ อัปธุรกิจสู่ดิจิทัล เพิ่มประสิทธิภาพองค์กรให้เต็ม MAX
 
dtac business แนะนำแพ็กเกจ “dtac BIZ 5G MAX DIGITAL” ดีเต็ม MAX เพื่อโจทย์ธุรกิจที่แตกต่าง
 
21 เมษายน 2566 – dtac business รวมศักยภาพจุดแข็งดีแทคและทรู ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน Better Together ชูกลยุทธ์ยกระดับมาตรฐานสำหรับลูกค้าองค์กร (Raise Standards for Enterprise Customers) เร่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของภาคธุรกิจ SME ธุรกิจองค์กรและภาคอุตสาหกรรม นำเทคโนโลยีดิจิทัล IoT/ Robotics/ AI Analytics และ Blockchain  พร้อมทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ สู่การพัฒนานวัตกรรมโซลูชันครอบคลุมทุกมิติ เพื่อสร้างความต่างและเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจ ยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน ลดค่าใช้จ่าย ทุกภาคอุตสาหกรรม
 
dtac business แนะนำแพ็กเกจใหม่ “dtac BIZ 5G MAX Digital” เพื่อทุกโจทย์ธุรกิจที่แตกต่าง ที่ออกแบบมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับลูกค้าธุรกิจ SME และ สตาร์ทอัพ ลูกค้าองค์กรของ dtac Business จะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งกว่าบนเครือข่ายทรงประสิทธิภาพ 5G และ 4G ที่เร็วแรงและครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ เสริมด้วยบริการโรมมิ่งใช้งาน 4G และ 5G บนคลื่น 700 MHz เพิ่มความครอบคลุมในภูมิภาคและพื้นที่ห่างไกล รวมถึงการเพิ่มสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในเมือง
 
SME ไทยปรับธุรกิจเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้มากขึ้น

ผู้ประกอบการ SME และสตาร์ทอัพ เป็นกลุ่มธุรกิจที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศ เพื่อก้าวสู่ยุค 4.0 กลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในไทยมีอยู่ประมาณ 2-3 ล้านราย ซึ่งลูกค้า dtac business มีอยู่ราวแสนกว่าราย ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด -19 ลูกค้าได้ปรับธุรกิจเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้มากขึ้น โดยมีอัตราการปรับตัวเพิ่มขึ้น 5 เท่า ซื้อบริการดิจิทัลโซลูชั่นเพิ่ม 800% สะท้อนได้ว่าผู้ประกอบการ SME และสตาร์ทอัพ ก้าวไปสู่เส้นทางดิจิทัลได้อย่างมั่นคง dtac Business จึงเดินหน้าส่งมอบโซลูชันสื่อสารและดิจิทัล พร้อมสนับสนุน SME ทรานสฟอร์มธุรกิจ นำเทคโนโลยีสร้างความแตกต่างและเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน
 
3 เคล็ดลับ ทำธุรกิจให้ปังในยุคดิจิทัลจาก dtac business
            
1. ควบคุมค่าใช้จ่ายในการทำงานติดต่อสื่อสารร่วมกันในองค์กร วางแผนและกำหนดงบประมาณ ด้วย       เครื่องมือ จัดการประชุมออนไลน์ ให้มีประสิทธิภาพ
            
2. ยกระดับทักษะพนักงานด้านการตลาดดิจิทัล เรียนรู้เทรนด์เทคโนโลยี ช่องทางในโลกของ         การตลาดออนไลน์ใหม่ๆ
            
3. ดูแลพนักงานทั้งกายและใจ เพราะคนคือตัวจักรสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโต

ดังนั้นถ้าต้องการจะปั้นธุรกิจให้ช่วยตอบโจทย์ทั้งเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล dtac business ขอแนะนำแพ็กเกจ ล่าสุด “ dtac BIZ 5G MAX DIGITAL” มีให้เลือก 3 แพ็กเกจให้เหมาะสมกับขนาดของธุรกิจ โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 599 บาท

• โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง

• ประชุมออนไลน์ผ่าน True VROOM, Google Meet, Zoom และ Microsoft Teams ไม่หักอินเทอร์เน็ตในแพ็กเกจนาน 12 เดือน 

• พนักงานจะได้เสริมทักษะเลือกเรียนคอร์สออนไลน์ หลักสูตรพื้นฐานของ DIGITAL MARKETING, หลักสูตรวิธีการทำ SEO, หลักสูตรพื้นฐานของ FACEBOOK ADS, หลักสูตรการสร้างคอนเทนต์ในแพลตฟอร์ม TIKTOK, หลักสูตรพื้นฐานของ GOOGLE ADS  ผ่านทาง VCOURSE 

• การดูแลสุขภาพพนักงาน ด้วยบริการให้คำปรึกษาแพทย์ทั่วไปและแพทย์เฉพาะทางเกี่ยวกับสุขภาพกาย โภชนาการ ความงาม และปรึกษาจิตแพทย์ในแผนกจิตเวช และนักจิตวิทยาในแผนกสุขภาพใจ พบแพทย์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน หมอดี (MorDee)

• พิเศษสำหรับลูกค้าธุรกิจ SME และ สตาร์ทอัพที่สมัคร Google Workspace พร้อมกับ dtac BIZ 5G MAX DIGITAL รับส่วนลดสูงสุด 50% ใช้โดเมนฟรี  1 ปี

สำหรับลูกค้าธุรกิจ SME และ สตาร์ทอัพ ที่สนใจแพ็กเกจ “dtac BIZ 5G MAX Digital ” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ https://business.dtac.co.th/th/businesssim/biz5gmaxdigital  Facebbok: https://www.facebook.com/dtacbusiness, หรือ โทรติดต่อ Call Center 1431 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

—-

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ