วันจันทร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

บุรีรัมย์ วัยรุ่นมอไซค์ซิ่งแซงกระบะประสานงา ลุงขับมอไซค์ไปทุงนาดับคาที่
เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากันอย่างจัง คาดจักรยานยนต์ของวัยรุ่นวิ่งแซงรถกระบะบนถนนสองเลน แล้วข้ามไปชนลุง 68 ปี ที่ขับรถจักรยานยนต์พ่วงรถเข็นจะไปนา ลุงเสียชีวิตคาที่ วัยรุ่นบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ 
เมื่อวันที่  9 เม.ย. 66 ร.ต.ท.อุดมศักดิ์ ขอพิมาย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน คาดว่าน่าจะมีผู้เสียชีวิต
ที่เกิดเหตุ เป็นถนน 2 เลนสายไพบูลย์-พลับพลาชัย ช่วงบ้านหนองม่วง หมู่ที่ 6 ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินทะเบียน 1กอ5500 บุรีรัมย์ ลักษณะแต่งซิ่ง และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า เฟรชสีน้ำเงิน ทะเบียน บขย 318 กทม. สภาพของรถทั้งสองพังยับเยิน พบรถเข็นเหล็กอยู่ในที่เกิดเหตุ1คัน

และในที่เกิดเหตุ นาย ถนอม วงศ์สุวรรณ์ อายุ68 ปีบ้านเลขที่ 93 หมู่ 8 ต.สะเดา อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์  เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ สภาพมีแผลรอยช้ำ ที่ใบหน้า มีเลือดออกที่ปาก และจมูก ส่วนคนขับรถคู่กรณีเป็นวัยรุ่นหน่วยกู้ชีพบ้านไทร ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้


สอบถามนายปรมะ สมหวัง อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 176 หมู6  บ้านหนองม่วง ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย ชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ได้ยินเสียงดังสนั่นอยู่บนถนน จึงรีบออกมาดู พบมีคนบาดเจ็บอยู่ในที่เกิดเหตุจึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ

สงสารผู้เสียชีวิต ปกติจะเอารถเข็นพ่วงรถจักรยานยนต์ไปนาแทบทุกวัน เพื่อไปเกี่ยวหญ้ามาให้วัว จากการดูสภาพการชนแล้ว ส่วนตัวคาดว่า รถวัยรุ่นน่าจะขับมาด้วยความเร็ว แล้วแซงรถกระบะในหมู่บ้านข้ามไปพุ่งชนรถของลุงอย่างจัง//////////

ธีรยุทธ์/บุรีรัมย์

คิวภาพ//ที่เกิดเหตุ//สภาพรถทั้งสองคัน//เสียงชาวบ้าน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เรียน ผู้บังคับบัญชา   สภ.เกาะช้าง      พ.ต.ต.กฤตกรณ์ กันจินะ สว.สส.สภ.เกาะช้าง ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ