วันจันทร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

นายกสมาคมการท่องเที่ยวอาเชี่ยน ดร.รักชาติ สุขเปรม จัดงานอุปสมบทลูกชายหัวแก้วหัวแหวนยิ่งใหญ่อลังการที่วัดลำเหย ดอนตูม นครปฐมมีเชื้อพระวงศ์เชียงใหม่ เจ้าไชยนันทน์ ณ เชียงใหม่ เป็นประธานพิธี
วันนี้ 9 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 09.09 น. ที่วัดลำเหย ตำบลลำเหย อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม ได้มีการจัดพิธีอุปสมบท นายรัฐมนตรี (ริกกี้) สุขเปรม บุตรชาย ดร.รักชาติ สุขเปรม นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวอาเชี่ยนและอีกหลายๆสมาคมในจังหวัดนครปฐมและกาญจนบุรี และเป็นผู้ที่ดำเนินการถวายฎีกาช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเรื่องที่ดินทำกินของประชาชนในทั่วประเทศ  โดยมีเชื้อพระวงศ์สายเชียงใหม่ เจ้าไชยนันทน์ ณ เชียงใหม่ ที่ครอบครัวสุขเปรมให้ความเคารพนับถือเป็นประธานในพิธีอุปสมบท ภายในงานได้มีการจัดโต๊ะจีนกว่า 100 โต๊ะ รับรองแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน มีอดีต สส.และอดีต รมต.ช่วย นักการเมืองท้องถิ่นและเหล่าศิลปินนักร้องนักแสดงในหลายๆค่ายเพลงมาร่วมงานทำการแสดงได้แก่ ธนบดี ,ไก่จ๋า สายัญ ,ผึ้งหวาน ป.ขี้ไก่โป,อ้อ อยุธยา,ชาติ มหาชน,ดาวี คงแจ่ม ,ดร.เชวงศักดิ์,ดุ่ย ยโสธร ฯลฯ ท่ามกลางแขกรับเชิญที่มาร่วมงานจนแน่นศาลาอาคารรับรองภายในวัด
ดร.รักชาติ สุขเปรม กล่าวขอบคุณแขกมาร่วมงานบนเวทีด้วยความปลื้มปิติเป็นอย่างยิ่ง
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์ ภาพ/ข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ