วันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันอังคารที่ 18 เม.ย. 66 กองทัพภาคที่ 3 จัดพิธีแสดงความยินดีแก่นายทหารสัญญาบัตร 
ที่ได้รับพระราชทานยศสูงขึ้นและผู้ที่ได้รับการปรับย้ายครองอัตราสูงขึ้น พ.อ.(พ.) ประจำปีงบประมาณ 2566 (วาระ เม.ย. 2566) เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความยินดีแก่กำลังพลดังกล่าว ตามที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้นายทหารรับราชการ วาระ เม.ย. 2566 ซึ่งในส่วนของกองทัพภาคที่ 3 และ หน่วยขึ้นตรงกองทัพภาคที่ 3 มีนายทหารชั้นนายพลที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ เลื่อนยศและตำแหน่งสูงขึ้น จำนวน 8 นาย และผู้ที่ได้รับการปรับย้ายครองอัตราสูงขึ้น พ.อ.(พ.) จำนวน 4 นาย โดยมี พล.ท. สุริยะ เอี่ยมสุโร แม่ทัพภาคที่ 3 เป็นประธานพิธี พร้อมด้วยผู้บังคับหน่วยขึ้นตรง กองทัพภาคที่ 3 ระดับกองพลหรือเทียบเท่าขึ้นไป และ ผู้บังคับบัญชา กองบัญชาการ กองทัพภาคที่ 3 เข้าร่วมพิธีเพื่อแสดงความยินดีแก่กำลังพลดังกล่าว ณ ห้องรับรอง 1 กองบัญชาการ กองทัพภาคที่ 3 ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จังหวัดพิษณุโลก
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ