วันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

พิษณุโลก-วังทอง ปกครองวางแผนสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฯ ตรวจยึดจับกุมผู้ค้ายาบ้า  ณ เขตพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลวังนกแอ่น อำเภอวังทอง
    นายสมพงษ์ หอมสนิท นายอำเภอวังทอง มอบหมายให้ นายธนัตถ์ จันทร์คุ้ม ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง พร้อมเจ้าหน้าที่ อส.อ.วังทองที่ 4 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด.315 เจ้าหน้าที่สำนักงาน ป.ป.ส.ภาค6 เจ้าหน้าที่ ตชด.31 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา ตามที่ได้รับข้อมูลจากสายลับว่า นายขนุน (นามสมมุติ) มีพฤติการณ์จำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มผู้ใช้แรงงาน และวัยรุ่นในพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลวังนกแอ่น และพื้นที่ใกล้เคียง โดยสายลับให้ข้อมูลว่า นายขนุน เพิ่งไปรับยาบ้ามาจำนวนหนึ่ง จึงประสานทีมเจ้าหน้าที่ฯ วางแผนสนธิกำลังเข้าปิดล้อมจับกุม ต่อมาในเวลา 11:00 น. เข้าตรวจสอบบ้านตามที่สายลับแจ้งว่าเป็นบ้านที่นายขนุน พักอาศัยและใช้ค้ายาบ้า พบตัวนายขนุน โดยปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง และรอง ผบ.ร้อย ตชด.315 ได้แสดงบัตรเจ้าพนักงาน ปปส. เพื่อขอเข้าทำการค้นตัวและภายในบ้าน ผลการตรวจค้นพบยาบ้า ภายในบ้านและที่ตัวนายขนุน รวม 1,963 เม็ด ซึ่งนายขนุนยอมรับว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของตน จึงนำตัวนายขนุนพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.แก่งโสภา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “ชาวรพจ. เติมบุญ เติมสุข ทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชา”  วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นพ....

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ