วันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อยุธยา  -  ผู้ลงสมัครส.ส. เขต 3 พรรคประชารัฐ นาย  ชณทัต ปัทะมะภูวดล  เบอ์ 6 เดินหน้าร้องเรียนสื่อและเข้าแจ้งความที่สภวังน้อยอำเภอวังน้อยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา 
เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2566  นายชนทัต ปัทะมะภูวดล พรรคประชารัฐ เบอร์ 6 เขต3 เข้าแจ้งความที่สภ.วังน้อยหลังจากถูกกล่าวหาว่าแจกเงิน โดยเพจเพจ 1 ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทำให้ตนนั้นเกิดความเสียหาย เกี่ยวกับเรื่องการหาเสียงและพรรคของตน รวมทั้ง เป็นการ ลง ในความเชื่อในทางเพจ และทำให้ตนนั้นเสื่อมเสีย รวมทั้ง ป้ายหาเสียงของตนร่วม 100 ป้ายถูกตัดลวดออกและถูกกรีดทำลายทำให้เสียหายแต่ตนนั้น ก็ได้ตรวจสอบในแต่ละพื้นที่ป้ายของตนมีน้อยมากที่ถูกทำลายแต่จะมีการตัดเชือกตัดลวดที่ผูกติดไว้กับบริเวณเสาและพื้นที่ต่างๆที่เป็นการหาเสียงทำให้ป้ายของตนนั้นล้มหน้าคว่ำอยู่บริเวณลายพื้นที่ในเขต 3 ทำให้ตนนั้นหมดโอกาสในการหาเสียงในการติดป้ายครั้งนี้ด้วยนอกจากนี้ยังได้บอกอีกว่าตนนั้นอยากให้มีการเล่นการเมืองหรือออกหาเสียงอย่างตรงไปตรงมาอย่ามาแกล้งกันเลยเนื่องจาก เหนื่อย และ ใครจะเลือกเบอร์ไหนก็อยู่ที่ประชาชน รวมทั้ง ตนก็ถูกข่มขู่ด้วย ทำให้ตนนั้นต้องอาศัยใส่พระมาเป็นจำนวนมากเกือบเต็มคอโดยพระดังๆในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยานอกจากนี้ตนเอง ยังวอนขอ ผู้ที่ มากลั่นแกล้งหรือทำลายฝ้ายรวมทั้งตัดลวดออกนั้นอย่ามาทำแบบนี้ ออกหาเสียงกันตรงๆไปตรงๆมาดีกว่าเพราะว่าตนไม่มีอะไรกับใครและไม่อยากทะเลาะกับใครอยู่ที่ประชาชนเท่านั้นจึงได้เข้ามาร้องเรียนสื่อมวลชนในพื้นที่ให้ดำเนินการ เตือนบอกกับผู้ที่กระทำแบบนี้และนอกจากนี้ตนนั้นจะนำเรื่องไปแจ้งกับทางกกตให้ทราบที่ตนเองนั้นถูกกล่าวหาว่าแจกเงินอีกด้วยทำให้ตัวนั้นเสียหาย เพราะเป็น การ หาเสียงเพื่อให้มีการเสื่อมเสียในเรื่องการลงคะแนนวันที่ 14 นี้ ของพรรคการเมืองในเขต 3 ของตนที่เป็นพรรคประชารัฐ 
     นอกจากนี้ตนเอง ได้ เซฟข้อมูลที่ทางฝั่งตรงข้าม ไม่ทราบว่าพรรคไหนได้ลงทางเพจไว้ว่าตนนั้นแจกเงินจึง Copy ไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายแต่ก็ไม่อยากทำแค่ลงประจำวันเตือนไว้ก่อนหากตนจะแจ้งความก็เป็นได้หากทำอีกก็จะดำเนินการตามกฎหมายในทางคอมพิวเตอร์ อีกด้วย

เดชา  อุ่นขาว   รายงานจากอยุธยา
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย  สนับสนุนโดย 
  
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงฯ จัดประชุมวิชาการ “การบริการทางการแพทย์เฉพาะด้าน จากความเชี่ยวชาญสู่ความเป็นเลิศ”   วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 นายชาตรี วัฒนเขจร รอ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ