วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ตร.ท่องเที่ยวพัทยา ช่วยเหลือหนุ่มหมีขาวพยายามทำร้ายตัวเอง
   เมื่อวันที่ 27 พ.ค.66 เวลา 12.00 น. ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมให้การช่วยเหลือชายชาวต่างชาติ สัญชาติรัสเซีย มีพฤติกรรมพยายามทำร้ายตัวเองบริเวณแยก มอเตอร์เวย์ สาย 7 ตัด ถ.สุขุมวิท หน้า รร. แอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน ต.นาตอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่สายตรวจตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน นำชายดังกล่าว มาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.นาจอมเทียน จนชายดังกล่าว มีอาการใจเย็นลงและได้ประสานพูดคุยผ่านล่ามรัสเซีย ทราบว่า ชายต่างชาติดังกล่าวไม่ได้ต้องการอะไร และขอบคุณตำรวจท่องเที่ยว จึงได้ดำเนินการส่งกลับที่พักต่อไป
   ตำรวจท่องเที่ยว พร้อมบริการประชาชน สามารถแจ้งเหตุผ่านสายด่วน 1155 ตลอด 24 ชั่วโมง และแอพพลิเคชันช่วยเหลือนักท่องเที่ยว Tourist police I lert u
   Tourist police with public service. You can report the incident via 1155 toll-free 24 hours a day and the Tourist Support Application for Tourist Tourist Police Alert.

สายด่วนตำรวจท่องเที่ยว 1155 ☎️
#CALL1155
#ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา
#TOURISTPOLICEPATTAYA
#YOURFIRSTFRIEND
#TOURISTPOLICE
สมาคมหนังสือพิมพ์ ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ