วันพุธที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

อยุธยา -  ผู้ว่าฯอยุธยา  ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงาน ในสังกัดกรมการปกครอง อ.บางปะหัน  เน้นย้ำอำเภอสร้างสุข เป็นที่พึ่งแรกของประชาชน ต้องลงพื้นที่สร้างความสัมพันธ์หัวหน้าชุมชน
    วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 ณ ที่ว่าการอำเภอบางปะหัน    นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมนายไพรัตน์ เพชรยวน  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา   ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจข้าราชการฝ่ายปกครองอำเภอบางปะหัน  โดยมี นายยศวัฒน์ พัชระศักดิ์สกุล นายอำเภอบางปะหัน  และข้าราชการ ร่วมต้อนรับและร่วมประชุมรับนโยบายในการทำงาน  พร้อมตรวจเยี่ยมการทำงานของหน่วยงานต่าง ๆ ภายในที่ว่าการอำเภอบางปะหัน  โดยนายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมนายไพรัตน์ เพชรยวน  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  รวมกันปลูกต้นหมัน ต้นไม้ประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอด้วย
  นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า   การลงพื้นที่เยี่ยมตามอำเภอต่าง ๆ  ได้เน้นให้ทุกฝ่ายของอำเภอลงพื้นที่เชื่อมความสัมพันธ์กับชุมชน ต้องรู้จักผู้นำชุมชน เพื่อการทำงานจะได้คล่องตัว สามารถประสานงานกับผู้นำชุมชนเพื่อถ่ายทอดข้อมูลข่าวสารของทางราชการได้อย่างรวดเร็ว   ซึ่งการลงพื้นที่อำเภอบางปะหันในครั้งนี้ต้องชื่นชม  นายอำเภอบางปะหันที่ปรับปรุงสภาพภูมิทัศน์ต่าง ๆ ภายในที่ว่าการอำเภอให้มีความพร้อมในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน รวมถึงปรับปรุงพื้นที่พักคอยให้กับประชาชนอย่างสวยงามอีกด้วย

เดชา  อุ่นขาว  รายงานจากอยุธยา
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ