วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ประชุมสภาวัฒนธรรมอำเภอหัวหิน แจงผลงานและสร้างงานใหม่
เวลา 13.00 น.วันที่ 11 พฤษภาคม 66 ที่ รร.หัวหินกอล์ฟวิลล่า อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 น.ส.ลิษา อึ้งเห่ง ประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอหัวหิน พร้อมด้วย ดร.วิรัตน์ มณีพฤกษ์ ดร.ทวีศักดิ์ เดชะปัญญา อ.สุภาพร บำรุ่งวงศ์ น.ส.จรัญญา เสงี่ยมพันธ์ศิริ และคณะกรรมการฯ ประชุมร่วมชี้แจงผลงานปี  65-66  ของสภาวัฒนธรรมฯ ซึ่งก็มีการจัดงานประจำปีที่ผ่านมา การบวชเณรภาคฤดูร้อน ปี 66 การร่วมกิจกรรมวันสงกรานต์ชายทะเลชุมชุมชาวประมง เทศบาลเมืองหัวหิน และอื่นๆ
นอกจากนั้นแล้วในวันที่ 29 มิถุนายน จะมีการมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียน วันที่ 11-12 สิงหาคม จะจัดงานดนตรีไทยขับเสภา เดินแบบผ้าไทย เนื่องใน"วันแม่แห่งชาติ"
น.ส.ลิษาฯ กล่าวว่ากิจกรรมทั้งหมดก็ได้รับความร่วมมือจากทาง พระครูโอภาสกาญจนธรรม วัดสะพานขี้เหล็ก เทศบาลเมืองหัวหิน และนักธุรกิจชาวเมืองหัวหิน และขณะนี้ผลงานของสภาวัฒนธรรมอำเภอหัวหิน ได้เป็นที่ประจักษ์แก่ชาวไทยและต่างชาติในแต่ละกิจกรรม จึงทำให้ทางคณะฝ่ายบริหารของศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน เตรียมที่จะลงนาม"MOU"ร่วมให้ความร่วมมือในการจัดงานแต่ละครั้งทั้งในสถานที่ของศูนย์ฯ และนอกสถานที่พร้อมสนับสนุนงบประมาณ.
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ