วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

MONEY มานี่ มานี่! เรียกเงินเข้าบัญชีได้ทันที! เมื่อเปิดเบอร์มงคลผูกพร้อมเพย์ ดูดทรัพย์ ดับหนี้ กับดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ
22 พฤษภาคม 2566 – ดีแทค ตอกย้ำหนึ่งในกลยุทธ์หลักที่ดีแทคผสานพลังกับทรู (Better Together) ขับเคลื่อนให้ประชาชนได้ใช้ดิจิทัล ด้วยการส่งมอบคุณค่าและประสบการณ์ที่เหนือกว่า (Champion Growth Beyond the Core) เพื่อนำประเทศไทยสู่อนาคตดิจิทัล อีกก้าวของ *เบอร์มงคลเฉพาะคุณจากดีแทค ด้วยแนวคิด ผูกกับบัญชีพร้อมเพย์ ให้เป็นพร้อมเพย์มงคล เรียกทรัพย์ พร้อมรวย เปิดใช้งานพร้อมแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 399 บาท เบอร์มงคลเฉพาะคุณจากดีแทคเป็นศาสตร์เพื่อหาเบอร์ที่ตรงดวงกับคุณมากที่สุด เสริมความเป็นศิริมงคลให้กับตัวเอง นำมาเปิดเบอร์มงคลผูกพร้อมเพย์กับบัญชีเงินฝากธนาคารของคุณกับเบอร์โทรศัพท์มือถือที่มงคล ใช้บริการรับเงินและโอนเงิน ที่จะทำให้ธุรกรรมทางการเงินสะดวกสบาย และง่ายขึ้น ด้วยแพ็กเกจสุดพิเศษ dtac 5G Better สิทธิประโยชน์สุดคุ้มมากกว่าที่เคย

• คนมองหาเบอร์มงคลเสริมดวงการเงิน เป็นอันดับหนึ่ง

ดีแทคเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่ครองความเป็นหนึ่งในตลาดเบอร์มงคลมาอย่างต่อเนื่อง โดยให้ความสำคัญในการทำการตลาดเบอร์มงคลอย่างจริงจัง ด้วยการศึกษาวิเคราะห์ในเชิงลึกถึงความสนใจ พฤติกรรมความต้องการและทำความเข้าใจผู้บริโภคได้อย่างลึกซึ้ง และตอบสนองได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น

จากภาวะเงินเฟ้อในปัจจุบัน ทำให้สินค้าและบริการมีราคาแพงขึ้น ส่งผลกระทบเรื่องการเงินที่ฝืดเคือง คนจึงมักชอบหาเบอร์มงคลเพื่อเสริมโชคชะตาในเรื่องการเงิน ข้อมูลจากดีแทคเว็บไซต์ ในเดือนสิงหาคม 2565 พบว่า 55% มองหาเบอร์ที่ช่วยเสริมโชคลาภในเรื่องการเงิน

• เบอร์มงคลที่ใช้ ไม่ใช่แค่รับสาย แต่รับทรัพย์ได้ด้วย

ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือไม่ได้มีไว้ โทรออก หรือรับสายอีกต่อไป แต่ได้กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดในการใช้ชีวิตประจำวัน ที่สำคัญโทรศัพท์มือถือกลายมาเป็นกระเป๋าเงินไว้ใช้จ่ายแทนเงินสด ยิ่งถ้าเบอร์มือถือเป็นเบอร์มงคลเฉพาะคุณด้วยแล้ว จะยิ่งดีมากขึ้นไปอีก ถ้าเอาเบอร์มงคลมาผูกกับบัญชีพร้อมเพย์ เปลี่ยนเป็นพร้อมเพย์มงคล เพราะจะได้เรียกรับทรัพย์ จากเบอร์มงคลที่ตรงดวง ยิ่งตรงดวง ยิ่งมงคล โดยการผสาน 2 เลขเป็น 1 เบอร์ จากวันเกิดและเลขบัตรประชาชน 4 ตัวท้าย โอนเงินง่าย รับโอนไว ไม่จำเป็นต้องจำหมายเลขบัญชี ทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวก มีโอกาสรับทรัพย์ได้ทุกที่ทุกเวลา

เบอร์มงคลเฉพาะคุณจากดีแทค คัดสรรเบอร์ที่ตรงดวงและมงคล โดย อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา กูรูด้านศาสตร์ตัวเลขระดับประเทศ จากศาสตร์ตัวเลขที่มีอิทธิพล บ่งบอกความเป็นตัวตนมากที่สุดมีสองตัวเลข คือ วันเกิด เราทุกคนทราบกันอยู่แล้วว่าวันเกิดย่อมส่งผลกับดวงเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดวงดาวหรือลักษณะนิสัย และเลขบัตรประชาชนที่ประกอบไปด้วยเลข โดยเฉพาะ 4 ตัวท้าย ซึ่งจะเป็นเลขที่บ่งบอกและส่งผลกับดวงชะตาของคุณได้

รับชม Official Music Video ดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ – ผูกพร้อมเพย์เรียก MONEY มานี่ มานี่!  ได้ที่นี่     https://www.youtube.com/watch?v=-TvJV1uRBxI ดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ เพื่อที่สุดแห่งความมงคล ยิ่งตรงดวง ยิ่งมงคล ยิ่งรวย เลือกเบอร์ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย! เลือกเบอร์มงคลเฉพาะคุณได้ที่นี่ https://store.dtac.co.th/th/new-number/search

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

—-

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ