วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

วันนี้ วันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 18.00 น.ณ ศาลา 2 วัดคลองชัน อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 
อ.ชาติ มหาชน ศิลปินสื่อมวลชนจิตอาสาชื่อดังเป็นตัวแทนนายกสมาคมโฆษกศิลปินไทยอีสาน ดร.บุญมา พันดวง เชิญพวงหรีดในนามชาวสมาคมฯร่วมเคารพศพคุณพ่อประเสริฐ นาคบรรจง บิดา บอส สมชาติ นาคบรรจง ผอ.โรงเรียนทดสอบฝีมือช่าง KTC ลำลูกกาคลอง4 และเจ้าของ สถานีโทรทัศน์ TTV,SCTV  กับเป็นเจ้าของตลาดมหาลาภ คหบดี ย่านคลอง4 ลำลูกกา ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติเพื่อนฝูงและญาติมิตรที่มาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมเป็นจำนวนมาก ได้แก่ คุณเล็ก บ้านดอน,อ.เป้า สิงห์บุรี,คุณสุวรรณ น้ำใจดี ,ชัช ทีโอที ดีเจนักจัดรายการวิทยุโทรทัศน์และคนดังๆอีกหลายท่าน ที่ขาดเสียไม่ได้คือพวงหรีดเคารพศพจากคนแดนไกลทั้ง2พวงหรีด และของท่านนายก อบจ.ปทุมธานี ที่ส่งมาร่วมเป็นเกียรติเคารพศพร่วมกับทางเจ้าภาพ สร้างความปลาบปลื้มใจแก่ทางเจ้าภาพและแขกผู้มาร่วมงานสวดอภิธรรมศพในงาน 
คุณพ่อประเสริฐ นาคบรรจง เสียชีวิตด้วยโรคชรา โดยมีกำหนดการ ฌาปณกิจศพดังต่อไปนี้
วันที่ 23-27 พ.ค 2566 เวลา 18.00 น.สวดอภิธรรมทุกวัน
วันที่ 28 พ.ค.2566 เวลา 11.00 น.ถวายภัตราหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ 
เวลา 14.00 น.เทศน์ 1 กัณฑ์ ,สวดมาติกาบังสุกุล
เวลา 16.00 น.ฌาปณกิจศพ ทางเจ้าภาพมิได้มีการออกการ์ดเชิญ จึงเรียนมายังท่านผู้ที่รู้จักมักคุ้นและเป็นรักเคารพกับผู้วายชนม์และทางเจ้าภาพ ขอเชิญมาร่วมงานส่งดวงวิญญาณของคุณพ่อประเสริฐ นาคบรรจงโดยพร้อมเพรียงกัน
///////
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์ ภาพ/ข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ