วันพุธที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.เขต 9 ชลบุรี พรรคเพื่อไทย เบอร์ 2 ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงพี่น้องชาวไทยซิกข์พัทยา เข้าคูหากาทั้งพรรคทั้งคน
     ที่ศรีคุรุสิงห์สภา สถาบันศาสนาซิกข์ (ประเทศไทย) จ.ชลบุรี
 คณะกรรมการวัดซิกข์ พัทยา โดย นายก่อเกียรติ ศักดิ์จิระพงศ์ กรรมการวัดซิกข์ และนายสุขราช กาลรา ประธานชุมชนวอล์กกิ้งสตรีทพัทยา ได้ให้การต้อนรับ นายแมน อินทร์พิทักษ์ ผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.เขต 9 ชลบุรี ในนามพรรคเพื่อไทย เบอร์ 2
    ทั้งนี้ นายแมน อินทร์พิทักษ์ ผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.เขต 9 ชลบุรี ในนามพรรคเพื่อไทย เบอร์ 2 ได้ร่วมพิธีสวดมนต์ขอพรตามหลักศาสนาซิกข์ พร้อมทั้งแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส. และแนะนำนโยบายของพรรคเพื่อไทย 
    นอกจากนี้ ยังได้ขอคะแนนเสียงให้พี่น้องประชาชนชาวไทยซิกข์พัทยา ให้กาทั้งคนทั้งพรรค เพื่อให้เกิดแลนด์สไลด์ในจังหวัดชลบุรี และเชิญชวนให้ไปใช้สิทธิออกเสียงเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค.66 นี้ด้วยเช่นกัน
    หลังเสร็จสิ้นพิธีทางศาสนา ได้มีการถ่ายภพเป็นที่ระลึกร่วมกัน ก่อนทั้งหมดจะได้รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ตามที่วัดซิกข์ พัทยา ได้จัดเตรียมไว้รองรับผู้เข้าร่วมงานด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ