วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

บุรีรัมย์ ‘จักรกฤษณ์’ มั่นใจปักธงได้อีกสมัย ปราศรัยชูนโยบายพรรคภูมิใจไทย 
‘เสี่ยบีม’ จักรกฤษณ์ ทองศรี ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคภูมิใจไทย เขต 10 เบอร์ 2 หลานชาย ‘ทรงศักดิ์ ทองศรี’ รมช.มหาดไทย ลุยปราศรัยย่อยหาเสียง ชูนโยบายพรรคภูมิใจไทย และผลงานที่ผ่านมา มั่นใจปักธงได้อีกสมัย

บุรีรัมย์ / เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 5 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า เกี่ยวกับการปราศรัยหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย ในการเลือกตั้ง 2566 ของพรรคการเมืองต่างๆ ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ ว่านายจักรกฤษณ์ ทองศรี ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ เขต 10 เบอร์ 2 พรรคภูมิใจไทย ได้จัดเวทีปราศรัยย่อย ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลประโคนชัย (อำนวยกิจ) ต.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ โดยมีประชาชนให้ความสนใจ เดินทางมาร่วมรับฟังกว่า 3,000 คน 
โดยนายจักรกฤษณ์ ได้กล่าวปราศรัยชูนโยบาย พูดแล้วทำ ของพรรคภูมิใจไทย ในทุกด้าน และผลงานของพรรคภูมิใจไทย ที่ได้ดำเนินการในช่วงการเป็นรัฐบาลที่ผ่านมา ทั้งเรื่องการพัฒนาระบบและเส้นทางคมนาคม ด้านการดุแลรักษาพยาบาลพี่น้องประชาชนในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ด้านการพัฒนาเศรษฐกิจ ด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยว และอีกหลายนโยบายของพรรคภูมิใจไทย 
นายจักรกฤษณ์ ให้สัมภาษณ์ถึงการลงเลือกตั้งในครั้งนี้ว่า โดยส่วนตัวแล้วไม่หนักใจ เพราะโดยส่วนตัวของตนเองและทางครอบครัว รวมทั้งพรรคภูมิใจไทย ก็ได้ทำงานกันมาอย่างต่อเนื่อง และอยู่เคียงข้างพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการพยายามที่จะผลักดัน ให้เกิดการพัฒนาในด้านต่างๆ ทั้งด้านสังคม เศรษฐกิจ ท่องเที่ยว รวมถึงในทุกด้าน เพื่อให้อำเภอประโคนชัย และจังหวัดบุรีรัมย์ มีการพัฒนาที่เจริญก้าวหน้าต่อไป ซึ่งตนเองมั่นใจว่าผลงานที่พวกเราพรรคภูมิใจไทย ได้ดำเนินการและผลักดันเรื่อยมาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นที่ประจักษ์ชัดเจน ที่ทำให้จังหวัดบุรีรัมย์ มีความเจริญก้าวหน้า และเติบโตขึ้นเป็นลำดับอย่างต่อเนื่อง เพื่อความอยู่ดีมีสุขของพี่น้องจังหวัดบุรีรัมย์ 
“การเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 พ.ค.66 นี้ขอเชิญชวนพี่น้องชาวบุรีรัมย์ ในเขตเลือกตั้งที่ 10 คืออำเภอประโคนชัย และอำเภอบ้านกรวด บางส่วนได้ออกมาใช้สิทธิ์ได้เสียงกันให้มากๆ เพราะต้องบอกว่า 1 สิทธิ์ 1 เสียงของพ่อแม่พี่น้องมีค่ากับการพัฒนาของจังหวัดบุรีรัมย์ของพวกเรา แล้วก็อยากจะฝากว่าวันนี้เราต้องช่วยกันจริงๆ เพื่อให้จังหวัดบุรีรัมย์ของเราเกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยการช่วยกันเลือกเบอร์ 2 จักรกฤษณ์ ทองศรี พรรคภูมิใจไทย
ทั้งนี้สำหรับ เขตเลือกตั้งที่ 10 จ.บุรีรัมย์ ประกอบด้วย อ.ประโคนชัย (ยกเว้น ต.ไพศาล) อ.บ้านกรวด (เฉพาะ ต.เขาดินเหนือ ต.โนนเจริญ ต.หินลาด และ ต.สายตะกู) โดยมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวน 152,636 คน มีผู้ลงสมัครแข่งขัน 10 คน โดยผู้สมัครตัวเต็งคนสำคัญในเขตเลือกตั้งที่ 10 นี้ คือ ‘เสี่ยบีม’ นายจักรกฤษณ์ ทองศรี อดีต ส.ส.หลายสมัย จากพรรคภูมิใจไทย สำเร็จการศึกษาปริญญาโท รัฐศาสตร์ เป็นบุตรชายนายเพิ่มพูน ทองศรี อดีต ส.ว.บุรีรัมย์ อดีต ส.ส.บุรีรัมย์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย แบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 25 และยังเป็นหลานชายนายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช.มหาดไทย รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย  ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย แบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 3 ด้วย
ส่วนคู่แข่งคนสำคัญ คือ ‘กำนันนาย’ นายจำรัส เวียงสงค์ จากพรรคเพื่อไทย ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมา ลงสมัคร ส.ส.แข่งขันกับ นายจักรกฤษณ์ ทองศรี ในทุกสนามการเลือกตั้ง ชนิดที่เรียกว่าลงขับเคี่ยวกันในทุกยุคทุกสมัย แต่ทว่า นายจำรัส เวียงสงค์ ก็ไม่เคยสามารถล้ม นายจักรกฤษณ์ ทองศรี ลงมาได้สักครั้งเดียว

ธีรยุทธ์/บุรีรัมย์ /รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ