วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ร้อยเอ็ด จัดโครงการเดิน - วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 
4 พฤษภาคม 2566 เพื่อนำเงินรายได้เข้ามูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์และมูลนิธิชัยพัฒน   
       วันที่ 27 พ.ค. 66  เวลา 05.30 น. ณ บริเวณอ่างเก็บน้ำธวัชชัย ตำบลมะอึ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานเปิดกิจกรรมโครงการเดิน - วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566 เพื่อนำเงินรายได้เข้ามูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์และมูลนิธิชัยพัฒนา โดยมี นายสนอง ดลประสิทธิ์ ,นายชูศักดิ์ ราชบุรี ,นายชัยวัฒน์ ชัยเวชพิสิฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด นายอินศร อุ่นใจ ท้องถิ่นจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและประชาชน เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก
    การจัดโครงการเดิน - วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566 เป็นการแสดงออกถึงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รวมทั้งเพื่อจัดหารายได้จากการดำเนินการนำไปเป็นทุนช่วยเหลือเด็กและเยาวชน และประชาชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นสามารถพึ่งพาตนเองได้

     ทั้งนี้ กิจกรรมวิ่งดังกล่าวเป็นประเภท FUN RUN ระยะทาง 5 กิโลเมตร เริ่มปล่อยตัวใน เวลา 06.00 น. ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมคณะผู้บริหารจังหวัดได้ร่วมวิ่งกับคณะนักวิ่ง ตลอดเส้นทางได้สัมผัสกับความสดชื่นและบรรยากาศดี ๆ ท่ามกลางความสดใสในยามเช้าของอ่างเก็บน้ำธวัชชัย แลนมาร์คการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งมีผู้สมัครร่วมกิจกรรมจำนวน 1,843 คน รายได้ รวมเป็นเงิน 921,500 บาท โดยจะนำสมทบทุนมูลนิธิร่วมจิตน้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชน ในพระบรมราชินูปถัมภ์และมูลนิธิชัยพัฒนา โดยไม่หักค่าใช้จ่าย 
////
คมกฤช พวงศรีเคน  ข่าว/ภาพ  
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์/รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ