วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์


#ด่วน 16.00 น. #พบคุณตาฟื้น วัย 80 ปี แล้วที่ จ.นครสวรรค์ เผยขับรถเก๋งคู่ใจ  หลงไปจาก อ.บางบาล จ.อยุธยา  เวลาข้ามคืนไปโผล่  ไกลถึง อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์  
โดยลูกหลานดีใจคุณตาปลอดภัย  และขอบคุณพลังโซเซียล และเพจทันอยุธยา รวมถึงตำรวจ  ที่ช่วยกันตามหา  คุณตาฟื้น จนพบ16.00 น. 29 พ.ค.66  นางสาวนิภาพร เอกพัฒน์  ออกมาเปิดเผยว่า  ตำรวจ สภ. อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์  และตำรวจทางหลวง  ได้พบตัวคุณพ่อ  คือ คุณตาฟื้น  หรือนายสมศักดิ์_เอกพัฒน์ อายุ 80
พร้อมกับรถเก๋งHonda Civic รุ่นเก่า สีบรอนซ์ทอง 8ฬ-0192 กรุงเทพแล้ว  โดยไปพบตัวในช่วงเวลาประมาณ 15.30 น. บนถนนทางหลวง  ในเขต  อ.พยุหะคีรี   โดยคุณพ่อปลอดภัยดี


ตำรวจบอกว่า คุณพ่อขับรถมาเพียงคนเดียว  โดยระยะทางจากที่  อ.บางบาล มาถึง อ.พยุหะคีรี  ไม่ต่ำกว่า 150 กม.  แต่ลุงบอกว่า  จะไป จ.นครปฐม ทุกคนยังแปลกใจ เป็นคนละทิศทาง


อย่างไรก็ตาม คุณนิภาพร เปิดเผยเพิ่มเติมว่า คุณพ่อนั้น ปกติไม่เคยขับรถไปไกลขนาดนี้ และลูกหลาน  ก็จะไม่ยอมให้ขับรถไปไกลในลักษณะนี้ด้วยเช่นกัน 


โดยก่อนหน้านี้ที่ลูกหลานอนุญาตให้คุณพ่อ   ขับรถได้แค่ไปวัดแถวบ้านเท่านั้น จึงไม่ทราบว่าคุณพ่อขับไปไกลขนาดนี้ได้อย่างไร 


แต่ตามประวัติของคุณพ่อนั้นในสมัยตอนเป็นหนุ่ม ๆ พบว่าเคยไปทำไร่ที่อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน และทำไร่ที่จังหวัดตาก รวมถึงเคยไปทำไรที่จังหวัดนครปฐมด้วยเช่นกัน   จึงคาดว่าคุณพ่ออาจจะหลงลืมในช่วงเวลาบางขณะ  แล้วรำลึกความหลัง อยากจะไปในพื้นที่ที่เคยทำมาหากินในสมัยหนุ่มๆ 


ทั้งนี้ ตนเองขอขอบคุณพลังโซเชียล เพจทันอยุธยา และขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ที่ช่วยกันติดตามหาคุณพ่อจนพบและปลอดภัย


สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16:00 ของวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา คุณพ่อ ได้ขับรถเก๋งคู่ใจ ออกจาก วัดอินทารามอำเภอบางบาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  เพื่อกลับบ้านพักในเขตตำบล ทางช้าง อำเภอบางบาล  แต่ปรากฏว่า ถึงเย็นแล้วยังไม่กลับบ้านและลูกหลานได้ออกติดตามกันตลอดทั้งคืน จนขอพึ่งพลังโซเชียลและตำรวจ   และมาพบว่าคุณพ่อไปปรากฏตัวอยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์ในวันนี้

#ทันอยุธยา  หมู่บ้าน The Eco นครหลวง / รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ