วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เซเว่นฯ จับมือคู่ค้า ต้อนรับวันดื่มนมโลก จัดแคมเปญ “มั่นใจ สดใหม่ทุกวัน” เอาใจสายสุขภาพ
เซเว่น อีเลฟเว่น จับมือคู่ค้าผลิตภัณฑ์นม เดินหน้าแคมเปญนม “มั่นใจ สดใหม่ทุกวัน” ด้วยความใส่ใจในการตรวจสอบคุณภาพของนมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อส่งมอบนมที่มีคุณภาพตลอด 24 ชม. และส่งเสริมให้คนไทยดื่มนมทุกวัน สุขภาพดีทุกวัย พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษที่เซเว่นฯ ต้อนรับวันดื่มนมโลก 1 มิถุนายน 

สำหรับความร่วมมือกับคู่ค้าผลิตภัณฑ์นม ได้แก่ ซีพี เมจิ , ดัชมิลล์, โฟร์โมสต์ , ไวตามิ้ลค์, ฮูเร่, ซันคิสท์, อัลมอนด์บรีซ, กู๊ดเมท, บีทาเก้น, โทฟุซัง, จัสท์ดริ้งค์, โชคชัย, หนองโพ, โอวัลติน, แลคตาซอย, ไอวี่, เนสท์เล่, กูลิโกะ, แอนลีน และแอนมัม ชวนคนไทยดื่มนมทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดีที่เซเว่นฯ โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบส่วนลด ต้อนรับเทศกาลวันดื่มนมโลก พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรมต้อนรับวันดื่มนมโลก แจก ชิม ผลิตภัณฑ์นม เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกชิม พร้อมมั่นใจในความสดใหม่ของนม และหลากหลายตอบทุกความต้องการ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 

คนรักสุขภาพสามารถพบโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 23 มิถุนายน 2566 ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ และเซเว่น เดลิเวอรี่  

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ