วันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

พิธีทำบุญใส่บาตรงานบุญปริวาสกรรมพระคณาจารย์ ครั้งที่ 42
วันนี้ (6 มิ.ย. 66) เวลา 08.30 น. นายณัฐภัทร  สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี มอบให้ นายปริญญา  เขมะชิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยข้าราชการ และพุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีทำบุญใส่บาตรงานบุญปริวาสกรรมพระคณาจารย์ ครั้งที่ 42 ณ หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย ตำบลวังน้ำซับ อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี

งานบุญปริวาสกรรมพระคณาจารย์ ครั้งที่ 42 จัดขึ้นโดยมีพระสงฆ์จากทั่วประเทศ ที่มีพรรษา 10 พรรษาขึ้นไป จำนวน 300 รูป ได้มาพบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ปฏิบัติธรรม ชำระศีล เจริญสมาธิและปัญญา ก่อนเข้าพรรษา โดยจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี หมุนเวียนไปตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งในปีนี้ จังหวัดสุพรรณบุรีเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม

จึงขอเชิญพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ ฟังธรรม ระหว่างวันที่ 3 – 12 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00 น. และเวลา 17.00 น. 

#สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุพรรณบุรี
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ