วันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

พัทยาเตรียมจัด"Pattaya Squid Fair Golden Hour 2023" ริมหาดจอมเทียน รับโลว์ซีซัน
ชลบุรี-เมืองพัทยาผนึกกำลังเตรียมพร้อมจัดงาน "Pattaya Squid Fair Golden Hour 2023" ริมหาดจอมเทียน กิจกรรมกระตุ้นท่องเที่ยวช่วงโลว์ซีซัน

วันที่ 6 มิ.ย. 2566 ที่ห้องประชุมศาลาว่าการเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการประชุมจัดงาน "Pattaya Squid Fair Golden Hour 2023" กิจกรรมกระตุ้นท่องเที่ยวช่วงโลว์ซีซัน โดยความร่วมมือของ อบจ.ชลบุรี ททท. และสมาคมนักธุรกิจการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ที่มี นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ เป็นประธาน

สำหรับงาน "Pattaya Squid Fair Golden Hour 2023" กำหนดจัดขึ้นวันที่ 10-11 มิ.ย. 2566 ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. บริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อสร้างโอกาสให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารและช่วยเหลือผู้ประกอบการอาหารทะเลท้องถิ่น 

ภายในงานจะมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันกินจุ เลือกซื้ออาหารทะเลสดๆ พร้อมปรุงจากเรือประมงที่ขึ้นเรือริมชายฝั่ง เมนูสุดพิเศษ จากเชฟโรงแรมและร้านอาหารชื่อดัง และอิ่มอร่อยกับอาหารร้านดังทั่วชลบุรี รับฟังดนตรีสดริมทะเล และการแสดงกระบองไฟ

กิจกรรมดังกล่าวเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจช่วง โลว์ซีซันของพัทยา รวมทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองพัทยาในด้านอาหารให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในระดับนานาชาติต่อไปด้วย
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ