วันอังคารที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เจียไต๋ฉลองวันผู้บริจาคโลหิตโลก ระดมพลังพนักงานบริจาคโลหิต สมทบคลังเลือดสภากาชาดไทย 
กรุงเทพฯ 13 มิถุนายน 2566 – ในโอกาสวันผู้บริจาคโลหิตโลก (World Blood Donor Day) ที่ตรงกับวันที่ 14 มิถุนายนของทุกปี บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย จับมือสภากาชาดไทยและสำนักงานเขตพระโขนง จัดกิจกรรมรวมพลังพนักงานเจียไต๋อาสาทั่วประเทศจากสำนักงานใหญ่ สมุทรสาคร ปทุมธานี กาญจนบุรี ราชบุรี ขอนแก่น น่าน และลำปาง พร้อมด้วยประชาชนที่สนใจ ร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ “เจียไต๋อาสา ให้ด้วยใจ ห่วงใยทุกชีวิต” ครั้งที่ 2 ณ อาคารสำนักงานใหญ่เจียไต๋ สุขุมวิท 60 และหน่วยบริจาคโลหิตตามจังหวัดต่างๆ โดยมีผู้บริจาคโลหิตจำนวนรวมทั้งสิ้น 159 ยูนิต สำรองโลหิตเข้าคลังของสภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการเลือด

นอกจากนี้ ผู้ที่บริจาคโลหิตในงานดังกล่าว ยังได้รับของที่ระลึกเป็นเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวเจียไต๋ ซึ่งสามารถนำไปปลูกในพื้นที่อยู่อาศัย ส่งเสริมความมั่นคงทางอาหาร ตามเจตนารมณ์ของเจียไต๋ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ผ่านการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรด้วยผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีคุณภาพ
___

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ