วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


ข่าวสังคม
ให้ “ธรรมนำใจ” ครั้งที่ 5 “ผบ.ตร. - นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ” นำข้าราชการตำรวจร่วมฟังธรรม “หลวงพ่อกัณหา” เพื่อนำธรรมะไปปรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ และการดำเนินชีวิตส่วนตัว

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย คุณสุมนา กิตติประภัสร์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ เป็นประธานในโครงการ “ธรรมนำใจ” ครั้งที่ 5 ที่ห้องประชุมแจ้งยอดสุข อาคารศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรและสวัสดิการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา
.
“ธรรมนำใจ” ครั้งนี้ ได้กราบอาราธนานิมนต์ และรับเมตตาจากพระเดชพระคุณ “หลวงพ่อกัณหา สุขกาโม” ประธานสงฆ์ วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม อ.วังน้ำเขียว จว.นครราชสีมา มาแสดงพระธรรมเทศนา ในหัวข้อเรื่อง “มีธรรมธิปไตยคือมีธรรมะเป็นใหญ่ เป็นหลักในการบริหารปกครอง” โดยมี คุณนิภาพรรณ สุขวิมล อุปนายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ  กรรมการบริหารสมาคมฯ คณะแม่บ้านฯ พร้อมข้าราชการตำรวจ เข้าร่วมโครงการ
.
นอกจากนี้ ได้เชิญชวนข้าราชการตำรวจทั่วประเทศและครอบครัว รวมถึงประชาชนที่สนใจ ร่วมฟังธรรมบรรยาย โดยสามารถรับชมรับฟังย้อนหลังผ่านลิงก์ทางเพจเฟซบุ๊ก PoliceTV  สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ https://fb.watch/m1znQijMHn/?mibextid=v7YzmG  
.
ทั้งนี้ “โครงการธรรมนำใจ” เป็นโครงการที่จัดขึ้นตามดำริของ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ต้องการให้ข้าราชการตำรวจที่มีความสนใจธรรมะ ได้ฟังธรรมบรรยาย เพื่อจะได้นำเอาไปปรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ และการดำเนินชีวิตส่วนตัว โดยโครงการ “ธรรมนำใจ” ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 กำหนดให้มีการฟังบรรยายธรรมเดือนละหนึ่งครั้ง ระหว่างเดือนมีนาคมถึงกันยายน 2566

#ธรรมนำใจ
#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
#Royalthaipolice
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ