วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวการท่องเที่ยว
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดประจวบฯ อำเภอ เทศบาล ฯ และภาคเอกชนเปิดงาน"HUAHIN BEACH LIFE 2023"
เวลา 19.30 น.
วันที่ 21 กรกฎาคม 66 ที่ชายหาดทะเลหัวดอน บ้านตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ว่าที่ พต.อดิศักดิ์ น้อยสุวรรณ รอง ผวจ.ปข. นายพลกฤต พวงวลัยสิน นอภ.หัวหิน นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน และ นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รอง ผวก. ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดงาน"HUAHIN BEACH LlFE 2023"
โดยมี นายอาชวัน กงกะนันท์ ผอ.ททท.ประจวบฯ(หัวหิน) นางวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหินชะอำ และกลุ่มผู้ประกอบการภาคเอกชน เข้าร่วม
ซึ่งในงานดังกล่าวนี้ทางการท่องเที่ยว ฯ ได้นำเอา ดนตรีนักร้องชื่อดังมาขับกล่อมบรรเลงเพลงสากลเก่าใหม่ ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติได้ฟังกันท่ามกลางเสียงคลื่นทะเล รวมทั้งยังนำเอาการแสดง"มโนราห์" เด็กจากภาคใต้มาร่วมแจมแบบศิลปะพื้นบ้าน
กำหนดงานนี้จะมีไปจนถึงคืนวันที่ 23 กรกฎาคม ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับเมืองหัวหิน จ.ประจวบฯ ซึ่งทางการท่องเที่ยวฯได้ประเมิน จะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาชมทั้ง 3 คืนประมาณ 50,000 คนและจะมีเม็ดเงินกระจายในกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรม บ้านพัก ภัตตาคาร ร้านอาหาร และอื่นๆ ประมาณ 150 ล้านบาท.
ภาพข่าว ชุมพล สุขโสภา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “ชาวรพจ. เติมบุญ เติมสุข ทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชา”  วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นพ....

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ