วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวกีฬา
"ฟุตบอลการกุศล"
เพื่อสเปเชียลโอลิมปิคไทย
เปิดจองห้องวีไอพี ชมการแข่งขันส่วนตัว
ณ. ธันเดอร์โดมสเตเดียม 
เมืองทองธานี...
------------------------
ดร.นริศ ชัยสูตร นายกสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2563 นี้ 
จะมีการจัดแข่งขันฟุตบอลการกุศล นัดพิเศษ เพื่อสเปเชียลโอลิมปิคไทย เพื่อชิงโล่ Special Olympics Thailand Football Charity Shield  
ระหว่างสองทีมชั้นนำของประเทศไทย คือ ทีมเมืองทองยูไนเต็ด และ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ร่วมกุศลให้การสนับสนุนการจัดแข่งขันครั้งนี้

"ดร.นริศ เปิดเผยต่อไปว่า งานนี้ไม่ได้มีเฉพาะแต่การแข่งขันฟุตบอลเพียงอย่างเดียว แต่ยังมินิคอนเสิร์ตศิลปินที่เป็นทูตสเปเชียลโอลิมปิค อันได้แก่ โอม ภวัต และหลุยส์ ธณวิน จาก GMMTV   
ศิลปิน BNK48 นำโดยฮูป ปาฎลี  / แพนเค้ก พิทยาภรณ์ / ป๊อปเป้อ พิณญาดา / ข้าวฟ่าง ญาณิศา / อีฟ อิสรีย์ / เอิร์ท นภศรณ์ และ ศิลปินดาวค้างฟ้า เบน ซิลี่ฟูลส์  ร่วมด้วยนักร้องจากวง TU Band ที่โด่งดัง "
และ การแสดงจาก Katyusha Dance Academy ที่สนุกสนาน โดยศิลปินจะเริ่มแสดงตั้งแต่ช่วง 17.00 น  และยังแสดงในช่วง พักครึ่งเวลาของการแข่งขันฟุตบอลอีกด้วย โดยมี กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ทูตกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคร่วมแจม
      
สำหรับรายได้จากการแข่งขันครั้งนี้ จะนำไปสนับสนุนกิจกรรมนักกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ซึ่งเป็นองค์กรการกุศล ที่ใช้กีฬาในการพัฒนาทักษะและคุณภาพชีวิตของผู้พิการทางสติปัญญา
บัตรชมการแข่งขันราคา 100 และ 200 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor  โทร  02-262-3456 หรือซื้อบัตรได้ที่สนามในวันงาน  
ที่พิเศษ สำหรับงานนี้คือ มีการเปิดขายห้อง VIP สำหรับที่ท่านที่จะเข้าชมเป็นส่วนตัว พร้อมอาหาร เครื่องดื่ม 
โดยห้องมีขนาด 8 คน 10 คน และ 12 คน ราคา 8,000  10,000 และ 12,000 บาทตามลำดับ ซื้อได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เช่นกัน นอกจากนั้นยังมีบัตรนั่งห้อง VVIP อีกด้วย ขายแยกใบ (สอบถาม คุณแมกซ์ โทร 099-495-9595)
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567 แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย กรุงเทพฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ “มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ